Tin tức

Tin tức 19/Th3/2021

THƯỚC ĐO NHẬN BIẾT GHẾ SOFA ĐẸP CHẤT LƯỢNG

Đừng mua ghế sofa khi chưa đọc nội dung bài chia sẻ này của Kenza nhé. 

Việc nhận biết 1 bộ ghế sofa chất lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ là 1 điều vô cùng quan trọng đặc biệt với gia chủ chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đồ nội thất!

CÁCH NHẬN BIẾT MỘT BỘ GHẾ SOFA ĐẸP CHÁT LƯỢNG

ĐIỀU THỨ NHẤT : Mẫu mã sản phẩm. 

Một bộ ghế sofa đẹp thiết kế sản phẩm phải tinh tế – hiện đại – hợp xu hướng. Thiết kế hiện đại của những mẫu sofa đẹp  thể hiện được sự hiện, sang trọng và đảm bảo sự êm ái khi trải nghiệm. Mỗi mẫu sofa đẹp phải toát lên được phong cách riêng để phù hợp cho từng thiết kế tổng thế của căn nhà.

ĐIỀU THỨ 2 : Chất liệu ghế sofa. 

Việc đánh giá 1 bộ ghế sofa chất lượng cần chú ý đến 3 yếu tố quan trọng : KHUNG – CHẤT LIỆU  BỌC – ĐỆM MÚT 

Khung ghế: khung tốt được làm từ gỗ thịt tự nhiên, có độ chịu lực cao. Bạn có thể kiểm tra phần khung bằng cách ngồi thử ghế sofa, với bộ khung chắc chắn sẽ không dễ dàng bị rung lắc hay phát ra tiếng khi ngồi. 

Chất liệu bọc ghế của sofa nên sử dụng dòng da bò thật hoặc da công nghiệp cao cấp PU / PVC để đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Chất liệu cao cấp bề mặt mềm mại, tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng của sản phẩm . 

Đệm mút là yếu tố được ít người tiêu dùng quan tâm bởi nó nằm ở bên trong ghế, nhưng khi bạn lựa chọn một sản phẩm sofa có đệm mút kém chất lượng như đệm bông ép, đệm tạp thì ghế sofa sẽ mất phom sau 1 thời gian ngắn sử dụng. Ngược lại với đệm mút nguyên tấm có độ đàn hồi tốt sẽ giúp bạn tận hưởng được sự êm ái khi sử dụng và giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. 

ĐIỀU THỨ 3 :  Hãy chú đến đơn vị cung cấp. 

Đây là thước đo quan trọng nhất của bộ ghế sofa bởi với sản phẩm có độ bề trên 5 năm bạn nên tìm mua sofa ghế sofa tại các đơn vị cung cấp có uy tín có showroom trưng bày và pháp lý kinh doanh để đảm bảo quyền lợi bảo hành, bảo trì và các dịch vụ sau bán. 

Tại Nội thất Kenza, chúng tôi cung cấp những sản phẩm sofa cao cấp, với đội ngũ thợ lành nghề hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất sofa và tư vấn viên chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành, bảo trì trọn đời sản phẩm. 

Nếu cần thêm thông tin tư vấn hãy liên hệ Hotline: 09345.08493 để được tư vấn.

Để tham khảo sản phẩm, vui lòng Inbox cho Kenza hoặc đến tham khảo sản phẩm tại:

  • Số 16 Trần Kim Xuyến – Cầu Giấy – HN.
  • Số 60 Bạch Mai- Hai Bà Trưng – HN

Bài viết liên quan

Tin tức 15/Th11/2021

TẠI SAO LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU CHEERS SOFA – SOFA THÔNG MINH?

Tin tức 28/Th7/2021

ĐIỀU TUYỆT VỜI BỘ GHẾ SOFA DA MANG LẠI

Tin tức 19/Th3/2021

BẢY CÁCH NHẬN BIẾT DA THẬT VÀ GIẢ DA

Tin tức 19/Th3/2021

KINH NGHIỆM CHỌN MUA SOFA CHO PHÒNG KHÁCH VỪA VÀ NHỎ

Tin tức 19/Th3/2021

TUYỆT CHIÊU ĐỂ SOFA DA THẬT BỀN ĐẸP NHƯ MỚI