Tại sao chọn Kenza

Tại sao chọn Kenza 17/Th4/2021

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn viên của Kenza được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nắm vững các kiến thức về nội thất không chỉ giải đáp các thắc mắc của khách hàng về chi tiết sản phẩm mà còn tư vấn cho khách hàng làm thế nào để phù hợp với từng không gian, lựa chọn đồ sao cho phù hợp và hài hòa nhất với tổng thể căn nhà đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Gói bảo dưỡng vàng –  Đồng hành cùng người tiêu dùng.

Duy nhất tại Kenza, với 10 khách hàng đầu tiên trong tháng, Kenza sẽ gửi tặng gói bảo dưỡng vàng: Vệ sinh và đánh bóng miễn phí định kỳ trong 1 – 3 năm sử dụng tùy vào giá trị sản phẩm.

Đối với sản phẩm sofa nhập khẩu cao cấp thì việc bảo dưỡng định kỳ để giữ cho sản phẩm luôn bền đẹp và bóng bẩy là điều vô cùng quan trong. Chỉ số ít những đơn vị uy tín và có thương hiệu lâu năm trên thị trường làm được điều này.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm 

Với phương châm sản phẩm luôn bền đẹp như mới, chính vì vậy trong 6 tháng – 1 năm đội ngũ CSKH luôn liên hệ với khách hàng để hỏi thăm về tình trạng sử dụng sản phẩm cũng như hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sản phẩm để giữ sản phẩm được bền đẹp làm tăng tuổi thọ cũng như thời gian sản phẩm. 

Đặc biệt, với các sản phẩm sofa nhập khẩu độc quyền tại Kenza sẽ được đội ngũ CSKH Kenza đến tận nơi bảo dưỡng da trong 1 – 3 năm đầu tiên. 

Kiểm chứng bằng uy tín và lòng tin 

Hãy hỏi những khách hàng cũ của chúng tôi và họ sẽ cho bạn biết sự tin tưởng và tín nhiệm của mọi người dành cho Kenza. Chúng tôi luôn tự tin, vui lòng và tự hào khi cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng cũ để bạn kiểm chứng.

Xem ý kiến đánh giá của khách hàng về Kenza, mời các bạn xem tại đây ( link feedback khách hàng)

Chính sách bảo hành dài hạn – Bảo trì trọn đời

Có không ít khách hàng đến Kenza than phiền rằng đã mua sản phẩm trên thị trường, nhưng đến khi sản phẩm hỏng, khách hàng nhận được câu từ chối bảo hành từ bên bán hay đến bảo hành thì địa chỉ đó không còn tồn tại khiến nhiều người “ tiền mất tật mang”. 

Tại Kenza, với chính sách bảo hành tận tâm, bảo trì sản phẩm trọn đời đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng, vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm Kenza luôn được bền đẹp. 

Bài viết liên quan

Tại sao chọn Kenza 17/Th4/2021

Điều khiến bạn muốn mua nội thất Kenza ngay lập tức

Tại sao chọn Kenza 17/Th4/2021

Chất lượng Sofa hàng đầu tại Hà Nội