Tin tức

Tin tức 20/Th3/2021

Anh Hưng ở Metropolis

Mỗi sản phẩm trao đi, Kenza nhận lại là niềm tin của khách hàng vào chính chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.
Anh Hưng có một căn hộ ở Metropolis muốn chọn nội thất cho ngôi nhà với mong muốn tìm kiếm những sản phẩm đón đầu xu hướng, hơi hướng hiện đại, sang trọng.
Với nhiều đơn vị cung cấp nội thất trên thị trường, anh Hưng đã rất khó khăn trong việc lựa chọn một thương hiệu nội thất uy tín. Cuối cùng, sau khoảng thời gian dài tìm hiểu, tham khảo những thương hiệu, mẫu mã khác nhau, anh đã tìm đến và tin chọn Nội thất Kenza.
Thấu hiểu những nỗi lo và mong ước một không gian sống đích thực của khách hàng. Kenza đã tư vấn anh Hưng gam màu kem vàng cho phòng khách lẫn phòng ngủ.
Với căn hộ 2 phòng ngủ tại Metropolis không gian phòng khách khá nhỏ, bộ văng 2,2m kết hợp đôn nhỏ cùng với bộ bàn kệ với gam màu tone tối tạo điểm nhấn nổi bật cho phòng khách và đó là sự phối hợp hoàn hảo. Thêm vào đó 2 chiếc giường cho phòng ngủ kèm theo ghế bộ bàn ăn sử dụng cùng gam màu sofa đem lại sự đồng nhất về màu sắc.
Thêm vào đó tại Kenza:
  • Sản phẩm được trau chuốt trong từng đường nét
  • Kiểu dáng hiện đại phù hợp thiết kế riêng từng phòng khách
  • Màu sắc hài hòa với bố cục từ phòng khách cho đến phòng ngủ nhà khách hàng
Điều đặc biệt khi anh Hưng mua full trọn đồ nội thất phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ tại Kenza đã nhận được thẻ khách hàng vip của Nội thất Kenza và được mua những sản phẩm nội thất khác như: bếp, đệm,…. với giá tốt nhất thị trường với hạn sử dụng trọn đời.
Kenza luôn mong muốn mang tới những giá trị thiết thực nhất tới khách hàng.
Anh Hưng tâm sự với Kenza, mọi người trong nhà anh rất thích từ sofa, bàn ghế ăn cho đến chiếc giường trong phòng ngủ. Giờ đây, chiếc bàn ăn và sofa là nơi để gia đình anh quây quần. Anh gửi lời cảm ơn đến Kenza cũng như tin tưởng lựa chọn thương hiệu trong những lần tiếp theo.
Cảm ơn anh Hưng – Metropolis đã lựa chọn Kenza là điểm đến với đầy đủ đồ nội thất phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ cho căn hộ nhà mình.
Kenza sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt tới mọi nhà.

Bài viết liên quan

Bố trí ghế sofa trong phòng khách
Tin tức 14/Th12/2023

Cách bố trí sofa trong phòng khách khoa học chuẩn phong thủy

sofa kết hợp bàn ăn
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Mẫu ghế sofa kết hợp bàn ăn đẹp thông minh, đa năng

vật liệu làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Vật liệu làm ghế sofa cơ bản phổ biến nhất hiện nay

cấu tạo ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cấu tạo ghế sofa gồm những bộ phận gì?

làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cách làm ghế sofa tại nhà đơn giản