Tin tức

Tin tức 22/Th3/2021

Anh Trọng Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu

Cùng Nội thất Kenza ghé thăm căn hộ anh Trọng Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu

Về nhà mới, rất bận rộn nhưng anh Trọng vẫn dành thời gian đến trực tiếp showroom Kenza số 16 Trần Kim Xuyến – Trung Hòa để lựa chọn cho mình mẫu sofa da bò nhập khẩu chính ngạch Malaysia.

Chia sẻ với nhân viên Kenza : Nhà rất quan trọng với anh nhất là phòng khách, nên anh mong muốn tìm được một bộ sofa da thật theo tiêu chí sang trọng – bền bỉ – tinh tế. Để mỗi khi đi làm về có thể ngả lưng thư giãn và cùng gia đình quây quần xem tivi, trò truyện cùng nhau. Khách hàng tới nhà nhìn phòng khách cũng biết được gu thẩm mỹ của anh.

Căn hộ 2 phòng ngủ của anh không quá rộng, lại muốn không gian chơi cho các bé, chính vì vậy tư vấn Kenza đã lựa chọn mẫu sofa KZ 958 sở hữu chất liệu da thật mềm mại mà chỉ có ở những mẫu nhập khẩu chính ngạch Malaysia. Với kích thước 2,45×1,57m vừa với không gian nhà anh Trọng lại vừa có không gian cho các bé, gam màu ghi đá vừa giúp căn nhà của anh trở lên sang trọng – hiện đại lại là gam màu cực kỳ sạch sẽ không lo lộ vết bẩn. Hơn hết, sản phẩm được bảo hành theo chính hãng Malaysia và bảo hành theo chế độ khách hàng của Kenza khiến anh Trọng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Sự hài lòng của anh Trọng hay của toàn bộ khách hàng Kenza nói chung đều là động lực to lớn giúp chúng tôi vượt qua mọi thử thách. Thương hiệu nội thất Kenza cảm ơn anh Trọng đã yêu thích và lựa chọn sản phẩm của Kenza cho gia đình mình.

Một lần nữa cảm ơn và chúc anh cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Bài viết liên quan

Khách hàng, Tin tức 28/Th6/2023

Không Gian “Chất” – Sống Đẳng Cấp

Khách hàng, Tin tức 17/Th6/2023

Trải Nghiệm Sự Tinh Tế Và Ấm Áp Tại Không Gian Nhà Chị Hồng

Khách hàng, Tin tức 06/Th6/2023

Bàn giao siêu phẩm Laurence nhà anh Hoàng – Tân Mai

Khách hàng, Tin tức 15/Th5/2023

Sofa Freeman – Đồng hành cùng tổ ấm nhà anh Tuấn Anh

freeman-vang-01
Khách hàng, Tin tức 02/Th4/2023

Sofa Văng Freeman – Điểm Nhấn Sang Trọng Cho Phòng Khách