Khách hàng

Khách hàng 13/Th4/2023

Bình Yên Mỗi Khi Trở Về Nhà

Theo chân tới không gian nhà anh Minh tại chung cư FLC Cầu Giấy. Phòng khách với thiết kế theo tone màu trầm giúp không gian trở nên ấm cúng mang đậm không khí ấm áp cho gia đình. 

sofa-vang-ganesa-3

Mẫu Sofa Ganesa được thiết kế có động cơ nâng hạ giúp gia đình anh Minh tận hưởng tối đa sự thư giãn, quây quần mỗi lần sum họp gia đình. 

sofa-vang-ganesa-2

Bộ sofa gồm văng dài 2,9m kết hợp thêm 2 ghế đơn đối xứng vừa làm tăng thêm diện tích ngồi vừa thể hiện được sự bề thế của phòng khách. Với tone màu nâu vừa tạo nên sự sang trọng vừa là sức hút ấn tượng cho mỗi vị khách đến chơi nhà. Tone màu nâu đen cũng giúp đỡ chị em phụ nữ trong việc dọn dẹp nhà cửa rất nhiều. 

sofa-vang-ganesa-1

Phần tay sofa được mở rộng ra 2 bên làm tăng vẻ thanh thoát không bị thô cứng như các mẫu sofa thông thường. Điểm nhấn đặc biệt nữa khiến anh Minh lựa chọn mẫu sofa này đó chính là đường chỉ may tinh tế thẳng tắp. Cùng với điểm nhấn đường chỉ may nổi chữ X giúp bộ sofa trở nên bắt mắt hơn.  sofa-vang-ganesa

Tất cả những điều đó đã tạo nên một không gian ấm cúng và trang nhã. Giúp mỗi thành viên luôn có đích để trở về được quây quần bên gia đình của mình. 

Bài viết liên quan

Khách hàng 11/Th9/2023

Sofa Mira kem sáng cho không gian nổi bật

Khách hàng 29/Th8/2023

Sofa Gemma Bàn Giao Tại Căn Hộ Anh Lâm

Khách hàng 13/Th8/2023

Sofa Gemma – Vun Đắp Tổ Ấm Gia Đinh

Khách hàng 04/Th8/2023

Bàn Giao Sofa Mira – Nét Đẹp Hiện Đại Cho Phòng Khách

Khách hàng 15/Th7/2023

Bàn Giao Venezia Tại Gia Đình Chị Vân Anh