Tin tức

Tin tức 11/Th10/2016

BỘ SOFA ĐẸP MÀU SÁNG CHO MÙA HÈ TƯƠI MÁT

Với những mẫu sofa đẹp gam màu sáng sẽ xua tan hết mọi mệt mỏi trong mùa hè mang đến sự tươi mát hơn cho phòng khách nhà bạn. Hãy thay đổi ngay không gian nhà mình để đón mùa hè nào.

BỘ BÀN GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH ĐẸP MÀU SÁNG CHO MÙA HÈ TƯƠI MÁT

Không thể nhắc đến vai trò của phòng khách trong ngôi nhà của chúng ta, đây là nơi bạn tiếp đón những vị khách qúy trong gia đình và cũng là nơi sinh hoạt tập thể của thành viên gia đình của bạn. Cùng nô đùa, cùng giải trí, thậm chí có thể là nơi bạn có thể thư giãn hay dạy dỗ con cái học hành …vì thế với vai trò và công năng vô cùng lớn tại gian phòng này, mà từ xưa nét văn hóa của Việt Nam đã dành cho sự ưu ái đầu tư không nhỏ về những vật chất cũng như cách bày trí tạo một không gian nội thất ấn tượng với mọi người.

Cải thiện phòng khách với sofa tại Nội thất Kenza gam màu trắng cho mùa hè oi bức nào!Ghế sofa tuy mới gia nhập vào thị trường Việt Nam, nhưng tính chất bền, cá tính và hiện đại đã lấy lòng bao khách hàng. Thật sự bạn sẽ rất hài lòng với những bộ ghế sofa này, bởi ngoài tính hiện đại, sự nhẹ nhàng và êm ái đã làm nên cái chất của sofa mà dường như không thể loại ghế nào có thể sánh bằng.

 Hãy đầu tư khá kỹ vào phòng khách để thật sự bạn còn “hãnh diện”.

Xét về thẩm mỹ cho gian phòng, bộ ghế sofa phòng khách phác họa nên một bức tranh tuyệt vời về sự thịnh vượng và sang trọng cho ngôi nhà, về tâm linh thì chính nhờ sự cồng kềnh của nó, mà bộ bàn ghế sofa tạo nên vẻ ấm cúng đến lạ thường cho căn phòng thêm nồng nàn, tràn đầy sức sống.

 Sắc trắng của ghế và thảm tạo nên một bức tranh 4 chiều sinh động

Bộ ghế đã ẩn hiện một sức mạnh đến lạ thường, tạo nên thịnh vượng cho gia chủ.

Hãy đến với Nội thất Kenza tại tầng 4 -100 Xã Đàn để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.” Với mục tiêu mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp với chi phí tiết kiệm nhất, hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm thực tế và nhận được sự tư vấn tối ưu nhất “

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT KENZA
Địa chỉ : Tầng 4 – số 100 Xã Đàn – Hà Nội
Điện thoại tư vấn : 0934.612.102 – Email : NoithatKenza@gmail.com

Bài viết liên quan

Khách hàng, Tin tức 28/Th6/2023

Không Gian “Chất” – Sống Đẳng Cấp

Khách hàng, Tin tức 17/Th6/2023

Trải Nghiệm Sự Tinh Tế Và Ấm Áp Tại Không Gian Nhà Chị Hồng

Khách hàng, Tin tức 06/Th6/2023

Bàn giao siêu phẩm Laurence nhà anh Hoàng – Tân Mai

Khách hàng, Tin tức 15/Th5/2023

Sofa Freeman – Đồng hành cùng tổ ấm nhà anh Tuấn Anh

freeman-vang-01
Khách hàng, Tin tức 02/Th4/2023

Sofa Văng Freeman – Điểm Nhấn Sang Trọng Cho Phòng Khách