Tin tức

Tin tức 19/Th12/2022

Cách chọn bàn trà sofa

Hiện nay khi mua sắm đồ nội thất cho tổ ấm của gia đình, khách hàng rất chú tâm đến lựa chọn những mẫu bàn trà sofa đẹp. Đó là nơi để mọi người trong gia đình hoặc bạn bè đến ngồi quay quần vui vẻ bên nhau trò chuyện. Liệu bạn đã biết cách chọn bàn trà sofa đẹp cho căn nhà mình chưa?

Cách chọn bàn trà sofa 

Ghế sofa và bàn trà luôn đi cùng với nhau việc trang trí nội thất. Khi bạn chọn được mẫu ghế sofa rồi thì việc lựa chọn bàn trà sofa sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Khi chọn bàn trà sofa cần phải chú ý đến nó có phù hợp với ghế sofa hay không, diện tích phòng khách rộng bao nhiêu và màu sắc có hài hòa với những nội thất khác trong căn nhà hay không.

Nếu chưa biết cách chọn bàn trà sofa, bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn sofa đẹp như:

Bàn trà cho ghế sofa văng

Ghế sofa văng thường chỉ có tầm khoảng 3-4 chỗ ngồi phù hợp với những căn phòng khá nhỏ hẹp. Chính vì thế loại bàn trà cũng thuộc dạng không lớn mà chủ yếu nên mua loại bàn tròn để không gian phòng khách thông thoáng, tiết kiệm diện tích cho căn phòng.

Cách chọn bàn trà sofa cho loại ghế sofa văng
Cách chọn bàn trà sofa cho loại ghế sofa văng

Bàn trà cho sofa bộ

Sofa bộ là ghế sofa có khoảng 3 hay 4 chiếc tách rời nhau thường sẽ được xếp xung quanh bàn trà. Đối với loại ghế này thường nên dùng bàn trà hình chữ nhật, nhưng khi mua cũng cần nhìn vào kích thước của ghế sofa bộ to hay nhỏ để mua bàn trà theo cho phù hợp.

Cách chọn bàn trà sofa cho sofa bộ
Cách chọn bàn trà sofa cho sofa bộ

Bàn trà cho ghế sofa góc

Ghế sofa góc có thể hiểu là loại ghế thiết kế hình chữ L, tạo không gian mở cho phòng khách. Loại ghế sofa này đang là loại sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam ta. Đối với loại ghế sofa này việc lựa chọn bàn trà cũng dễ hơn vì có nhiều sự lựa chọn từ tròn, vuông hay chữ nhật đều được. Khi mua chỉ cần xem kích thước của ghế để lựa chọn cho cân đối không quá to hay nhỏ quá so với ghế là được.

Cách chọn bàn trà sofa cho loại ghế sofa góc
Cách chọn bàn trà sofa cho loại ghế sofa góc

Các mẫu bàn trà sofa đẹp đang được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn sofa đẹp để khách hàng có thể lựa chọn với những mẫu mã khác nhau theo sở thích. Dựa theo kiểu dáng để lựa chọn bàn trà sofa thì có các loại bàn vuông, bàn tròn, bàn hình chữ nhật với các kích thước to nhỏ khác nhau. Dựa theo chất liệu của bàn trà thì có bàn trà gỗ, bàn trà mặt đá, bàn trà mặt kính… Dựa theo những phong cách thì có bàn trà mang phong cách cổ điển, cũng có bàn trà mang phong cách hiện đại, bàn trà mang phong cách Châu Âu, bàn trà mang đậm phong cách Trung Đông,…

Lời kết

Qua một vài gợi ý mà bài viết đề cập về cách chọn bàn trà sofa để khi lựa chọn mẫu bàn sofa đẹp mong là sẽ một phần nào đó cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm có thể tìm được những sản phẩm ưng ý và phù hợp với tổng thể không gian của căn nhà.

Liên hệ đến sản phẩm trên website https://kenzaluxury.vn/

Xem thêm: Cách kê bàn ghế sofa để đón may mắn, gọi tài lộc

Bài viết liên quan

Khách hàng, Tin tức 28/Th6/2023

Không Gian “Chất” – Sống Đẳng Cấp

Khách hàng, Tin tức 17/Th6/2023

Trải Nghiệm Sự Tinh Tế Và Ấm Áp Tại Không Gian Nhà Chị Hồng

Khách hàng, Tin tức 06/Th6/2023

Bàn giao siêu phẩm Laurence nhà anh Hoàng – Tân Mai

Khách hàng, Tin tức 15/Th5/2023

Sofa Freeman – Đồng hành cùng tổ ấm nhà anh Tuấn Anh

freeman-vang-01
Khách hàng, Tin tức 02/Th4/2023

Sofa Văng Freeman – Điểm Nhấn Sang Trọng Cho Phòng Khách