Tin tức

Tin tức 30/Th8/2022

Cách chọn ghế sofa giường thông minh

Một trong những sản phẩm nội thất nhà ở đang là sản phẩm tiện ích được lựa chọn nhiều đặc biệt là những không gian sống của giới trẻ là ghế sofa giường thông minh. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn đọc cách chọn ghế sofa giường thông minh chất lượng và uy tín nhất. 

Giới thiệu về ghế sofa giường thông minh

Giới thiệu về ghế sofa giường thông minh
Giới thiệu về ghế sofa giường thông minh

Ghế sofa giường thông minh là một thiết bị nội thất nhà ở được thiết kế bằng cách tích hợp và kết hợp giữa giường ngủ và ghế sofa hai trong một mang lại nhiều sự tiện lợi cho cuộc sống của con người, đang được nhiều giới trẻ lựa chọn sử dụng ở những không gian nhỏ hẹp giúp tiết kiệm diện tích gian phòng. 

Đây là một sự sáng tạo được thiết kế về mẫu mã, chất liệu và phong cách và màu sắc rất đa dạng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn nhất định. 

Ưu điểm của ghế sofa giường thông minh

  • Giường sofa thông minh đa năng: vừa là ghế sofa bình thường vừa là chiếc giường ngủ êm ái, thoải mái để nghỉ ngơi thư giãn. 
  • Thích hợp với mọi không gian: có thể dễ dàng thay đổi vị trí của chiếc ghế sofa giường khi muốn cho không gian trong nhà thêm mới mẻ
  • Có khả năng lưu trữ lớn: cực phù hợp với những ngôi nhà có phòng khách nhỏ
  • Có giá trị thẩm mỹ cao: thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng

Cách chọn ghế sofa giường thông minh 

Cách chọn ghế sofa giường thông minh
Lưu ý về chất liệu làm ghế sofa giường thông minh

Với sự cung ứng và thiết kế và sáng tạo ra vô vàn những mẫu ghế sofa giường thông minh cho người tiêu dùng ngày nay. Việc lựa chọn ghế sofa giường thông minh như thế nào để phù hợp với không gian cũng như phong cách sống của từng người. Một số những lưu ý và cách chọn ghế sofa giường thông minh sau đây: 

  • Lưu ý về chất liệu làm ghế sofa giường thông minh: chất liệu sử dụng để làm thì vô cùng đa dạng từ nhựa, gỗ đến những chất liệu tái sử dụng như gỗ gụ các loại. Thông thường chất liệu sofa giường sẽ bao gồm hai chất liệu chính đó là gỗ hoặc nhựa và đệm vải các loại. Đây là đặc điểm riêng biệt nổi bật của loại thiết bị nội thất nhà ở này. Thông thường những loại sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên thì có chất lượng tốt, bền và giá thành đắt hơn. 
  • Mẫu thiết kế của giường: Có hai loại hình dạng, thiết kế giường phổ biến hiện nay là loại được gấp gọn dạng ngang hoặc loại được gấp gọn dạng đứng. Việc lựa chọn mẫu kiểu dáng nào bạn nên căn cứ và phụ thuộc vào diện tích thực của không gian phòng mà bạn sẽ lắp đặt. 
  • Màu sắc của sản phẩm: Bạn có thể lựa chọn những màu sắc theo sở thích cá nhân, nhưng nên chú ý đến sự đồng bộ hóa với màu sắc và những thiết bị nội thất khác. 
Tham khảo sản phẩm ghế sofa giường thông minh tại Kenza Luxury. 
Tham khảo sản phẩm ghế sofa giường thông minh tại Kenza Luxury.

Liên hệ đến sản phẩm trên website https://kenzaluxury.vn/

Xem thêm: CÁC MẪU GHẾ SOFA NHẬP KHẨU ĐẸP

 

 

 

Bài viết liên quan

Bố trí ghế sofa trong phòng khách
Tin tức 14/Th12/2023

Cách bố trí sofa trong phòng khách khoa học chuẩn phong thủy

sofa kết hợp bàn ăn
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Mẫu ghế sofa kết hợp bàn ăn đẹp thông minh, đa năng

vật liệu làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Vật liệu làm ghế sofa cơ bản phổ biến nhất hiện nay

cấu tạo ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cấu tạo ghế sofa gồm những bộ phận gì?

làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cách làm ghế sofa tại nhà đơn giản