Tin tức

Tin tức 09/Th12/2022

Cách đặt bàn ghế trong phòng khách

Một phòng khách đẹp là một phòng khách được thiết kế đơn giản, tiện lợi mà hiện đại, tiện nghi. Những đồ dùng trong phòng khách cần được thiết kế hợp lý, phù hợp tổng thể căn nhà. Cách đặt bàn ghế trong phòng khách cũng ảnh hưởng rất lớn đến tổng quan phòng khách. Khi lựa chọn sắp xếp những bộ bàn ghế sofa đẹp nhất cũng sẽ mang đến cho phòng khách một sự tiện nghi và mang tính thẩm mỹ cao.

Cách đặt bàn ghế trong phòng khách

Cách đặt bàn ghế trong phòng khách
Đặt bàn ghế trong phòng khách

Tùy vào từng thiết kế phòng khách cũng như diện tích không gian của phòng khách mà có những cách đặt bàn ghế trong phòng khách khác nhau. Phải xem xét phòng khách nhà bạn như thế nào, to hay nhỏ? Phòng khách xây dựng theo đuổi phong cách tân cổ điển hay hiện đại? Ngôi nhà bạn thiết kế là loại như thế nào? Bàn ghế bạn lựa chọn là loại bàn ghế gỗ hay sofa, hay một loại bàn ghế nào khác? Sau khi phân tích kỹ càng các khía cạnh, lúc này bạn mới có thể lắp đặt bàn ghế cũng như các vật đồ gia dụng khác cho phòng khách một cách hữu hiệu nhất. 

Một số lưu ý khi đặt bàn ghế trong phòng khách

Một số lưu ý khi đặt bàn ghế trong phòng khách
Một số lưu ý khi đặt bàn ghế trong phòng khách

Để đảm bảo thực hiện cách đặt bàn ghế trong phòng khách đạt hiệu quả cao nhất cũng như đảm bảo về mặt phong thủy, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

  • Tránh kê bàn ghế đối diện với cửa chính dù là bàn ghế sofa hay bàn ghế gỗ. Bởi việc kê bàn ghế đối diện cửa chính vừa làm ảnh hưởng đến diện tích đi lại, vừa không hợp phong thủy. Theo phong thủy nếu đặt bàn ghế đối diện hướng ra cửa, bởi khí xung sẽ vào thẳng chỗ ngồi của gia chủ khiến tiền tài phát tán. Do đó, tốt nhất nên kiêng kê ghế đối diện với cửa chính.
  • Không đặt ghế gần cửa sổ, nhất là đối với sản phẩm ghế sofa. Bởi, thứ nhất, ánh nắng chiếu trực tiếp từ cửa sổ vào nhà, người ngồi sẽ bị khó chịu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Thứ hai, đối với loại ghế sofa, chất liệu da tiếp xúc ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài sẽ bị lỗ da, nhanh hỏng.
  • Không treo gương ở phía sau ghế bởi đây là điều cấm kỵ trong phong thủy.

Để có một phòng khách hoàn hảo nhất, ngoài đặt bàn ghế trong phòng khách, bạn cũng nên sắm cho mình những bộ bàn ghế sofa đẹp nhất. Để mua được những bộ sofa đẹp nhất, bạn có thể liên hệ ngay Kenza Luxury – một trong những đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu.

Cách đặt bàn ghế trong phòng khách
Đặt bàn ghế trong phòng khách

Lời kết

Trên đây là cách đặt bàn ghế trong phòng khách mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Để được tư vấn chọn mua những bộ bàn ghế sofa đẹp, hãy liên hệ với Kenza Luxury qua website https://kenzaluxury.vn/ .

Xem thêm: Cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 sang trọng và bắt mắt

Bài viết liên quan

Bố trí ghế sofa trong phòng khách
Tin tức 14/Th12/2023

Cách bố trí sofa trong phòng khách khoa học chuẩn phong thủy

sofa kết hợp bàn ăn
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Mẫu ghế sofa kết hợp bàn ăn đẹp thông minh, đa năng

vật liệu làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Vật liệu làm ghế sofa cơ bản phổ biến nhất hiện nay

cấu tạo ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cấu tạo ghế sofa gồm những bộ phận gì?

làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cách làm ghế sofa tại nhà đơn giản