Tin tức

Tin tức 16/Th3/2021

Cách làm tăng tuổi thọ cho ghế sofa

Bạn đầu tư một số tiền không nhỏ để mang về được cho không gian nội thất trong gia đình mình mẫu ghế sofa ưng ý. Chính vì vậy, không có lý do gì để bạn không tìm cách làm cho sản phẩm yêu thích của mình tăng thêm tuổi thọ, nằm lâu hơn trong không gian sống. Một số bí quyết giúp tăng tuổi thọ cho ghế sofa mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, hi vọng có thể giúp các gia đình giữ được vẻ đẹp mới nhất của bộ sofa.
Thường xuyên vệ sinh ghế sofa
Thường xuyên vệ sinh ghế sofa không chỉ giúp sản phẩm yêu thích của bạn luôn giữ được vẻ đẹp như mới, mà nó còn góp phần làm tăng tuổi thọ và làm bền màu sofa.
Với những mẫu ghế sofa gia đình bằng vải nỉ, rất thường xuyên được sử dụng với mọi hoạt động nên rất dễ dính bụi, chúng không những ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình mà còn làm mất đi thẩm mỹ của căn phòng. Vì vậy, hãy sử dụng máy hút bụi để vệ sinh chúng hàng tuần. Hoặc với những bộ sofa da, bạn có thể sử dụng khăn ướt, nếu bẩn quá có thể hòa thêm chút giấm để vệ sinh, hạn chế và tuyệt đối không sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh.
Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc nhiệt độ cao
Bạn muốn mang ánh sáng thiên nhiên vào căn phòng để làm cho không gian sống trở nên hấp dẫn, hài hòa hơn. Nhưng đôi khi những tia nắng mặt trời lại chính là kẻ thù của bộ ghế sofa đẹp trong căn phòng. Khi sofa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ khiến cho lớp vỏ bọc nhanh cứng và khô lại. Bề mặt bằng da sẽ nhanh bị vỡ và bong, còn bề mặt nỉ, vải sẽ bị phai màu nhanh chóng. Thậm chí cả việc giặt vỏ bọc ghế sofa vải và để phơi dưới ánh nắng mặt trời cũng là không nên, bạn nên sấy khô chúng.
Không nên ăn uống trên ghế sofa
Rất nhiều người có thói quen ngồi ăn uống trên ghế sofa, đây chính là nguyên nhân làm màu sắc của sản phẩm nhanh chóng bị phai màu bởi vết thức ăn, nước uống, dầu mỡ vô tình rơi xuống sofa nhanh chóng ngấm vào vỏ bọc và gây ra hiện tượng nấm mốc nếu bạn không xử lý đúng cách và triệt để. Vì vậy, để giữ nguyên vẻ đẹp và tăng tuổi thọ của ghế sofa khi sử dụng bạn nên hạn chế ăn uống trên ghế sofa.
Tránh các vật dụng sắc nhọn
Những vật dụng sắc nhọn như dao kéo…chính là tác nhân nguy hiểm khi đến gần những bộ ghế sofa. Chỉ cần một chút sơ ý bộ sofa của bạn có thể sẽ bị ránh và khi sử dụng lâu nó nhanh chóng hỏng hóc, phải thay mới, chính vì vậy hãy hạn chế đế những vật dụng sắc nhọn tiếp xúc ghế sofa.
Chúc bạn có được những mẹo hay để vệ sinh bộ ghế sofa tốt nhất.

Bài viết liên quan

Khách hàng, Tin tức 28/Th6/2023

Không Gian “Chất” – Sống Đẳng Cấp

Khách hàng, Tin tức 17/Th6/2023

Trải Nghiệm Sự Tinh Tế Và Ấm Áp Tại Không Gian Nhà Chị Hồng

Khách hàng, Tin tức 06/Th6/2023

Bàn giao siêu phẩm Laurence nhà anh Hoàng – Tân Mai

Khách hàng, Tin tức 15/Th5/2023

Sofa Freeman – Đồng hành cùng tổ ấm nhà anh Tuấn Anh

freeman-vang-01
Khách hàng, Tin tức 02/Th4/2023

Sofa Văng Freeman – Điểm Nhấn Sang Trọng Cho Phòng Khách