Tin tức

Tin tức 15/Th8/2017

Cách lựa chọn đệm ghế sofa

Mỗi chúng ta khi tìm hiểu về thông tin của ghế sofa thường nghe đến đệm ghế sofa. Những thông tin sau đây được giới thiệu như đệm mút mềm, đệm mút cứng, đệm mút lót với mấy lớp…thường được nêu ra nhưng liệu bạn đã biết đầy đủ chi tiết thông tin về đệm mút cũng như vai trò của chúng chưa?
Đệm ghế sofa là gì?
Đệm ghế sofa là một bộ phận rất quan trọng bên trong, được thiết kế nằm dưới lớp sofa bọc da hoặc vải. Phần đệm mút chiếm lấy không gian lớn bên cạnh khung và những phần phụ trợ khác. Hiện nay có rất nhiều loại đệm mút được sử dụng cho sofa và cải tiến theo từng năm tháng.
Tùy thuộc đệm nhập khẩu hay là nội địa nhưng hầu hết các đặc điểm của đệm mút được phân biệt bởi tính chất vật lý của nó. Đệm mút trong sofa được chia làm 3 loại:
  • Đệm mút mềm
  • Đệm mút vừa
  • Đệm mút cứng
Chất lượng của bộ sofa dựa vào đệm ghế sofa
Hiện tại hầu hết các bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp hiện nay có chất lượng khá tốt không chỉ bề mặt bên ngoài mà còn là đệm ghế sofa bên trong mềm, tính đàn hồi cao cấp. Bạn có thể phân biệt các loại đệm bằng cách ngồi thử để cảm thấy độ mềm hay cứng, ấn xuống xem độ đàn hồi cao hay thấp…trước khi chọn mua.
Sự quan trọng của đệm ghế sofa
Đệm ghế sofa là một phần rất quan trọng của sofa quyết định đến độ êm ái và thoải mái, bền lâu của sản phẩm trong suốt một quá trình sử dụng. Bởi đây chính là bộ phận trực tiếp chịu lực, tạo nên độ mềm mại và êm ái, đàn hồi cùng với phần da, vải bọc bên ngoài. Bạn cần phải chú ý chọn đệm tốt để có được mẫu sofa đẹp êm ái và thoải mái nhất.
Đệm ghế sofa tạo vẻ đẹp cho bộ sofa
Sở hữu một bộ ghế sofa đẹp và phong cách trong phòng khách chắc chắn là điều mà gia chủ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, để tạo nên một vẻ đẹp hoàn chỉnh cho bộ ghế sofa không thể không kể đến công lao của những chiếc đệm ghế sofa.
Vai trò của đệm ghế sofa
Đệm ghế sofa ngoài tác dụng chính mang đến cho người sử dụng sự thoải mái cho dù phải ngồi liên tiếp nhiều giờ, nó còn góp phần bảo vệ cho sức khỏe và tạo nên nét thanh lịch và sang trọng cho bộ ghế. Đệm mút tốt, độ đàn hồi cao sẽ giảm thiểu các căn bệnh về xương cốt cho người sử dụng. Kết hợp với độ cong vừa phải của tựa lưng bộ ghế sofa Kenza nhằm đỡ cột sống và tăng cảm giác thoải mái cho người ngồi.
Lựa chọn đệm ghế sofa tốt cho gia đình tại Kenza
Ngoài nhu cầu muốn lựa chọn cho gia đình một bộ ghế phòng khách đẹp, khách hàng còn hay chú ý đến đệm mút của những bộ ghế sofa. Bạn sẽ không phải lo lắng nếu chọn ghế sofa đẹp của Kenza, bởi chúng tôi luôn lựa chọn những dòng đệm mút cao cấp của Vạn Thành/ Việt Nhật. Có những khách hàng thích sử dụng đệm ghế sofa êm ái tạo cảm giác thư thái, có những khách hàng thích nệm ghế sofa cứng tạo cảm giác vững chãi khi ngồi và tạo sự thoải mái nhất khi nằm lên bộ bàn ghế. Tuy nhiên dù cứng hay mềm đệm ghế sofa đều phải đảm bảo yếu tố có tính đàn hồi cao, khi sử dụng những sản phẩm của Kenza bạn hoàn toàn yên tâm về tính đàn hồi của đệm mút.

Bài viết liên quan

Bố trí ghế sofa trong phòng khách
Tin tức 14/Th12/2023

Cách bố trí sofa trong phòng khách khoa học chuẩn phong thủy

sofa kết hợp bàn ăn
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Mẫu ghế sofa kết hợp bàn ăn đẹp thông minh, đa năng

vật liệu làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Vật liệu làm ghế sofa cơ bản phổ biến nhất hiện nay

cấu tạo ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cấu tạo ghế sofa gồm những bộ phận gì?

làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cách làm ghế sofa tại nhà đơn giản