Tin tức

Tin tức 05/Th11/2022

Cách xếp bộ bàn ghế 10 món như thế nào?

Cách xếp bộ bàn ghế 10 món chính là một trong những vấn đề được nhiều gia đình quan tâm khi trang bị bộ bàn ghế mẫu này cho gia đình mình. Với số lượng 10 món, luôn cần đến một không gian phòng khách tương đối, và hầu như nó phù hợp với mọi phong cách thiết kế. Vậy cách để sắp xếp bộ bàn ghế 10 món cần thực hiện như thế nào?

Cách xếp bộ bàn ghế 10 món
Cách xếp bộ bàn ghế

>>> Tham khảo thêm: Mẫu ghế Sofa nhập khẩu

Có những gì trong cách xếp bộ bàn ghế 10 món?

Có lẽ chất liệu thường thấy trong bộ bàn ghế 10 món đó chính là gỗ. Chất liệu này làm cho không gian bộ sa lông phòng khách được khoác lên vẻ bề thế, mang đến một đẳng cấp nhất định trong các không gian gia đình. Một bộ bàn ghế 10 món thì sẽ có một bàn, một ghế dài, bốn ghế đơn, hai bàn nách, hai đôn ngồi. 

Cách xếp bộ bàn ghế 10 món như thế nào?

Cách xếp bộ bàn ghế 10 món
Cách xếp bộ bàn ghế

Trước khi lựa chọn cách sắp xếp, các gia đình cần phải tính toán vị trí, nơi đặt bộ sa lông phòng khách xem có phù hợp với không gian xung quanh ngôi nhà của mình, lựa chọn được mẫu mã của bộ bàn ghế thích hợp với phong cách. Vì số lượng các món trong bộ bàn ghế nhiều, nên cần phải có một vị trí đủ rộng để sắp xếp. 

Khi sắp xếp bộ bàn ghế này, cần để ghế dài được sát tường để tạo không gian rộng cho những bộ phận khác. Tận dụng những hai bàn nách đặt tại giữa của mỗi hai ghế đơn, hoặc có thể đặt hai bên ghế dài để có thể đặt những vật trang trí như cây cảnh. Ngoài ra, khi thực hiện cách xếp bộ bàn ghế cùng cần phải chú ý:

  • Bày trí mọi đồ nội thất xung quanh cần đi theo một cấu trúc, hệ thống nhất định, qua đó vừa làm tôn lên vẻ đẳng cấp của bộ bàn ghế, vừa làm cho không gian phòng khách trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều.
  • Không chỉ dừng lại ở cách xếp bộ bàn ghế 10 món, các gia đình còn nên chú ý và tạo thêm những điểm nhấn bằng những vật dụng trang trí xung quanh như rèm, tranh, vách ngăn, kệ tivi… sao cho có một tổng thể phòng khách hài hòa và chuyên nghiệp nhất.
  • Có thể kết hợp thêm một vài loại cây xanh đặt gần bộ bàn ghế để căn phòng có thêm độ tươi xanh và trong lành, bên cạnh chất liệu cứng ngắt của bộ sa lông phòng khách.

Tổng kết 

Đây chính là những điều mà các gia đình có thể tham khảo nhằm biết cách xếp bộ bàn ghế sao cho chuẩn xác, đem lại một không gian sống tốt nhất cho cả gia đình. Để có thể biết thêm nhiều thông tin trong các cách sắp xếp nhà ở, hãy tham khảo tại website của Kenza Luxury – Nội thất Kenza .

Xem thêm: Những mẫu thiết kế phòng ngủ chung cư mà gia chủ có thể tham khảo

 

Bài viết liên quan

Bố trí ghế sofa trong phòng khách
Tin tức 14/Th12/2023

Cách bố trí sofa trong phòng khách khoa học chuẩn phong thủy

sofa kết hợp bàn ăn
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Mẫu ghế sofa kết hợp bàn ăn đẹp thông minh, đa năng

vật liệu làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Vật liệu làm ghế sofa cơ bản phổ biến nhất hiện nay

cấu tạo ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cấu tạo ghế sofa gồm những bộ phận gì?

làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cách làm ghế sofa tại nhà đơn giản