Khách hàng

Khách hàng 12/Th3/2022

Chị Tú Lan – Căn biệt thự giữa lòng Thủ Đô

Khi phòng khách là nơi thể hiện tính cách của gia chủ thì cách chọn nội thất cho phòng khách lại là một ” Câu chuyện riêng ” để họ thể hiện gu thẩm mỹ thời thượng của mình . Sự phối hợp giữa màu sắc và ánh sáng , kết hợp thêm chất liệu tài tình không chỉ giúp nơi sinh hoạt chung thêm ấn tượng mà còn đem đến một không gian sống ấm cúng, tràn ngập không khí gia đình .

Chính vì sự tỉ mỉ của mình mà chị Tú Lan đã lựa chọn mẫu sofa Athena sử dụng chất liệu da bò Ý cao cấp cho tổ ấm của mình .

Sắc cam của bộ Athena làm cho không gian sống trở nên ấm cúng hơn.

Bộ sofa Athena da thật nổi bật trong không gian phòng khách

Bộ sofa Athena với băng ghế dài , rộng kết hợp cùng 2 ghế đơn cùng bộ phù hợp để nhiều thành viên cùng ngồi quây quần, sinh hoạt bên nhau . Sử dụng chất liệu da bò Ý cao cấp của hãng da G.M , kết hợp phần tay ghế rộng, cùng phần tựa cổ có thể điều chỉnh dễ dàng theo ý muốn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của gia đình.

Cách lựa chọn nội thất của chị Tú Lan cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Kenza đã góp phần tô điểm lên một không gian sống thật đặc sắc . Cảm ơn chị và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn Nội Thất Kenza !

Kenza thực sự vinh hạnh khi có thể cùng đồng hành trên con đường xây dựng những ngôi nhà ấm cúng cho gia đình của khách hàng.

Showroom trưng bày Kenza tại :

Cơ sở 1 : 16 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2 : 60 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline : 0934.508.493

Bài viết liên quan

Khách hàng 11/Th9/2023

Sofa Mira kem sáng cho không gian nổi bật

Khách hàng 29/Th8/2023

Sofa Gemma Bàn Giao Tại Căn Hộ Anh Lâm

Khách hàng 13/Th8/2023

Sofa Gemma – Vun Đắp Tổ Ấm Gia Đinh

Khách hàng 04/Th8/2023

Bàn Giao Sofa Mira – Nét Đẹp Hiện Đại Cho Phòng Khách

Khách hàng 15/Th7/2023

Bàn Giao Venezia Tại Gia Đình Chị Vân Anh