Khách hàng

Khách hàng 16/Th6/2022

Ghé thăm căn hộ vợ chồng chị Huyền Candy – Time City Minh Khai

Một phiên bản khác của ” Nữ Thần ” Athena tại nhà chị Huyền – Time City Minh Khai. Khi đến với Kenza, chị Huyền có chia sẻ rằng mình rất thích sử dụng sofa da thật. Nhưng vì nhà có trẻ con nên cũng sợ những vết bẩn cứng đầu. Hiểu được tâm tư của khách hàng, Chuyên viên tư vấn của Nội thất Kenza đã giới thiệu cho gia đình chị Huyền mẫu sofa Athena với phiên bản màu nâu đất. Chị Huyền sẽ không còn lo lắng về những vết bẩn sinh hoạt hàng ngày.

Cùng Nội Thất Kenza chiêm ngưỡng những hình ảnh thực tế bàn giao sản phẩm tại gia đình chị Huyền nhé !

 

Chất liệu da bò thật của dòng da G.M luôn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng từ lần chạm nhẹ đầu tiên.

Màu sắc của bộ Athena làm xua tan đi nỗi lo về vết bẩn sinh hoạt của người phụ nữ trong gia đình

Với chất liệu da bò cao cấp, cùng thiết kế tựa như một ” Nữ Thần “. Athena vẫn luôn là sản phẩm có tỉ lệ doanh thu cao nhất từ khi được ra mắt thị trường.

Cảm ơn Chị Huyền đã tin tưởng và lựa chọn Kenza để đồng hành cùng anh và gia đình trong những giây phút hạnh phúc. 

Kenza thực sự vinh hạnh khi có thể cùng đồng hành trên con đường xây dựng những ngôi nhà ấm cúng cho gia đình của khách hàng.

Showroom trưng bày Kenza tại :

Cơ sở 1 : 16 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2 : 60 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline : 0934.508.493

 

 

Bài viết liên quan

Khách hàng 13/Th3/2023

Bừng sáng không gian nhà anh Long – KĐT Vinhomes Smart City

Khách hàng 22/Th2/2023

Sofa Libero Trẻ Trung Cho Phòng Khách Chị Trang

Khách hàng 06/Th12/2022

Bàn Giao Sofa Verato Nhà Chị Hương Sen – Mỹ Đình Pearl

Khách hàng 15/Th11/2022

Bàn Giao Sofa Elise Tại Nhà Anh Hoàng – Căn Hộ Duplex Cao Cấp Mipec Tây Sơn

Khách hàng 17/Th10/2022

Bàn Giao Sofa Prato Tại Nhà Anh Nam – EcoPark Hưng Yên