Tin tức

Tin tức 30/Th8/2022

Kinh nghiệm chọn bàn trà cao cấp cho phòng khách hiện đại

Kinh nghiệm chọn bàn trà cao cấp luôn là một trong những vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Để mang đến cho những vị khách hay thậm chí các thành viên trong gia đình có được một không gian tâm sự hàn thuyên, hay đơn giản chỉ ngồi đọc sách, thư giãn, thì bộ bàn trà có sự góp phần khá lớn giúp cho không gian thêm lên sự thoải mái và tiện nghi. Có khá nhiều mẫu mã, hình dáng như bàn trà mặt đá cao cấp, bàn trà gỗ… Nhưng làm sao để chọn được mẫu bàn phù hợp nhất?

Kinh nghiệm chọn bàn trà cao cấp
Bộ bàn trà có sự góp phần khá lớn giúp cho không gian thêm lên sự thoải mái và tiện nghi.

Kinh nghiệm chọn bàn trà cao cấp dựa vào kích thước

Đây là một trong những kinh nghiệm chọn bàn trà quan trọng vì kích thước được xác định giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm mẫu mã hơn. Tùy thuộc vào kích thước của phòng khách, thậm chí là ghế sofa sẵn có, bạn nên dựa vào đó để tìm kiếm các sản phẩm bàn trà phù hợp. Thông thường, người ta sẽ lựa chọn bàn có kích thước không lớn hơn chiều dài của sofa và sẽ cao vừa tầm với phần ngồi của ghế. Nếu không gian nhỏ, hãy ưu tiên lựa chọn những hình dáng kích thước nhỏ như bàn trà hình tròn…

Dựa vào ngân sách

Cần xác định được chi phí mà bạn có thể chi cho bàn trà là bao nhiêu. Hiện nay có khá nhiều mẫu mã với những mức giá khác nhau, và tất nhiên độ thẩm mỹ vẫn như nhau, chủ yếu là chất liệu nhưng bạn cần lựa chọn phù hợp với chi phí mình có là tốt nhất.

Kinh nghiệm chọn bàn trà cao cấp dựa vào phong cách của ngôi nhà

Tất nhiên, lựa chọn bàn trà cũng phải phù hợp với phong cách chung của căn nhà. Những yếu tố quyết định điều này chính là hình dáng, màu sắc, chất liệu… Bạn có thể lựa chọn sản phẩm bàn trà mặt đá cao cấp, bàn với chất liệu này hầu như phù hợp với mọi phong cách, chủ yếu là kiểu dáng và màu sắc mà bạn chọn sẽ đem lại sự nhất quán trong không gian chung. Lựa chọn bàn trà phù hợp với phong cách ngôi nhà là một kinh nghiệm chọn bàn trà cao cấp quan trọng mà gia chủ cần lưu ý.

Kinh nghiệm chọn bàn trà cao cấp
Lựa chọn bàn trà cũng phải phù hợp với phong cách chung của căn nhà

Kinh nghiệm chọn bàn trà cao cấp dựa vào mục đích 

Tất nhiên bàn trà không chỉ để phục vụ cho mục đích tiếp khách, uống trà mà còn là một trong những vật dụng trang trí thú vị. Nếu là mục đích thông thường, nên chọn mặt bàn rộng rãi và phẳng, nếu để trang trí, bạn có thể chọn nhiều mẫu mã phá cách khác nhau. Nên xác định mục đích sử dụng để giúp bạn chọn lựa mẫu mã phù hợp nhất. 

Dựa vào kiểu dáng

Kinh nghiệm chọn bàn trà cao cấp
Tùy vào mỗi kiểu dáng như bàn vuông, tròn… sẽ đem đến cho bạn một phong cách đặc trưng

Bao gồm cả chất liệu, hình dáng và màu sắc. Với những chiếc bàn gỗ, sẽ mang lại một cảm giác thư thả, ấm cúng, bàn trà mặt đá cao cấp sẽ tạo nên một không gian sang trọng và chuyên nghiệp… Hay thậm chí tùy vào mỗi kiểu dáng như bàn vuông, tròn… sẽ đem đến cho bạn một phong cách đặc trưng, ấn tượng và riêng biệt cho không gian nhà mình.

Lời kết

Hãy suy nghĩ và đưa ra những ý tưởng cho phòng khách để giúp cho việc lựa chọn bàn trà của bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn còn đang phân vân nơi cung cấp các sản phẩm bàn trà cao cấp, chất lượng tốt, hãy tham khảo ngay với Kenza Luxury – Nội thất Kenza. Hy vọng, chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn bàn trà cao cấp.

Xem thêm: CÁC MẪU GHẾ SOFA NHẬP KHẨU ĐẸP

Bài viết liên quan

Bố trí ghế sofa trong phòng khách
Tin tức 14/Th12/2023

Cách bố trí sofa trong phòng khách khoa học chuẩn phong thủy

sofa kết hợp bàn ăn
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Mẫu ghế sofa kết hợp bàn ăn đẹp thông minh, đa năng

vật liệu làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Vật liệu làm ghế sofa cơ bản phổ biến nhất hiện nay

cấu tạo ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cấu tạo ghế sofa gồm những bộ phận gì?

làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cách làm ghế sofa tại nhà đơn giản