Tin tức

Tin tức 05/Th9/2022

Kinh nghiệm chọn bàn trà thông minh đẹp mà bạn cần biết

Kinh nghiệm chọn bàn trà thông minh đẹp sẽ giúp bạn chọn được những mẫu bàn trà đẹp hiện đại phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của bạn. Có rất nhiều mẫu bàn trà cho bạn tham khảo, từ bàn trà sofa, bàn trà bằng đá… Để lựa chọn được đúng bàn trà thông minh thì bạn cần hiểu nó là gì. Đây là những mẫu bàn trà được tích hợp thêm nhiều tính năng trong thiết kế, nhằm giúp người dùng có thể sử dụng với nhiều công năng và vai trò khác nhau.

Mẫu bàn trà đẹp hiện đại phù hợp với không gian nhà bạn
Mẫu bàn trà đẹp hiện đại phù hợp với không gian nhà bạn

Kinh nghiệm chọn bàn trà thông minh mà bạn cần biết

Bàn trà thông minh thích hợp với những không gian hiện đại hay những không gian phòng khách có diện tích nhỏ. Đa số mẫu bàn trà đẹp hiện đại đều được thiết kế thêm một số tính năng như hộp bàn, ngăn kéo đựng đồ… có thể nâng lên hạ xuống hay đóng mở gọn gàng. 

Để lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp thì bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Về chất liệu

Bàn trà thông minh được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Nếu bạn vừa dùng làm bạn làm việc vừa là bàn trà thì có thể lựa chọn bàn gỗ, còn nếu dùng để tiếp khách, vui chơi giải trí thì bạn có thể tham khảo chất liệu kính hoặc đá…

  • Về kiểu dáng

Để lựa chọn được kiểu dáng phù hợp thì bạn cần lưu ý đến cách trang trí cũng như không gian nội thất sao cho hài hoà. Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển, tân cổ điển thì có thể lựa chọn bàn trà gỗ, còn với phòng cách hiện đại thì có nhiều lựa chọn hơn như bàn đá, bàn kính… Điểm cần lưu ý thêm là kiểu dáng hình chữ nhật truyền thống hãy hình tròn, hình oval… cũng đều phải phù hợp với không gian xung quanh nhé.

Mẫu bàn trà đẹp hiện đại, thông minh cho phòng khách
Mẫu bàn trà đẹp hiện đại, thông minh cho phòng khách
  • Về màu sắc

Màu sắc cũng khá quan trọng khi lựa bàn trà thông minh. Các gam màu của tường, của thảm, của bàn trà hay các đồ dùng khác cần phải tương đồng với nhau giúp không gian trở nên hoàn hảo, dễ chịu hơn không bị đối chọi nhau.

  • Về kích thước

Kích thước bàn trà trên thị trường hiện nay thường là 1m – 1.2m chiều dài và 0.3m – 0.4m chiều cao. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt riêng cho phù hợp với kích thước phòng khách và nội thất của phòng khách nhà bạn. 

Kinh nghiệm chọn bàn trà thông minh đẹp cho mọi không gian
Kinh nghiệm chọn bàn trà thông minh đẹp cho mọi không gian

Xu hướng chọn mẫu bàn trà đẹp hiện đại, thông minh 

Hiện nay giới trẻ thường ở nhà chung cư vì nó khá tiện lợi và phù hợp với lối sống năng động, hiện đại. Tuy nhiên nhà chung cư thường có không gian nhỏ nên phòng khách sẽ được tận dụng tối đa các tiện ích mà gia chủ có thể sử dụng. Chính vì vậy mà mẫu bàn trà đẹp hiện đại chính là xu hướng hiện nay.

Bàn trà thông minh giúp tiết kiệm không gian và mang lại nhiều tiện ích hoàn hảo, tiết kiệm diện tích không gian sống. 

Lời kết

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm mẫu bàn trà đẹp hiện đại hay cần tư vấn thêm về kinh nghiệm chọn bàn trà thông minh đẹp, vui lòng truy cập website https://kenzaluxury.vn/

Xem thêm: CÁCH CHỌN KÍCH THƯỚC BÀN TRÀ PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN

 

Bài viết liên quan

Bố trí ghế sofa trong phòng khách
Tin tức 14/Th12/2023

Cách bố trí sofa trong phòng khách khoa học chuẩn phong thủy

sofa kết hợp bàn ăn
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Mẫu ghế sofa kết hợp bàn ăn đẹp thông minh, đa năng

vật liệu làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Vật liệu làm ghế sofa cơ bản phổ biến nhất hiện nay

cấu tạo ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cấu tạo ghế sofa gồm những bộ phận gì?

làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cách làm ghế sofa tại nhà đơn giản