Tin tức

Tin tức 21/Th11/2022

Kinh nghiệm chọn sofa nhập khẩu italia chính hãng

Để có thể sở hữu một bộ sưu tập ghế sofa nhập khẩu Italia đúng nghĩa không phải là điều dễ dàng. Do ngày càng có nhiều cơ sở cung cấp sofa nhập khẩu nhái, kém chất lượng khiến không ít người tiêu dùng phân vân và phân vân trong việc lựa chọn.

Kinh nghiệm chọn sofa nhập khẩu Italia chính hãng

Để tránh tình trạng mua phải ghế sofa nhập khẩu Italia kém chất lượng hay loại giả nhập khẩu, thì bạn cần nên trang bị một số kinh nghiệm chọn sofa nhập khẩu Italia hữu ích sau đây để lựa chọn đúng:

Chỉ mua ghế sofa nhập khẩu Italia tại những địa chỉ uy tín, chất lượng

Một trong những kinh nghiệm “xương máu” đầu tiên là ghế sofa nhập khẩu Italia ở địa chỉ tin cậy. Vì những nhà cung cấp uy tín thường có hệ thống showroom riêng. 

 Kinh nghiệm chọn sofa nhập khẩu Italia.
Kinh nghiệm chọn sofa nhập khẩu Italia.

Mua sofa da Ý nhập khẩu từ những cơ sở uy tín. Nó sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất của người mua, bao gồm chính sách bảo hành sản phẩm, chính sách đổi trả, chính sách vận chuyển – giao hàng. Tất cả sẽ nỗ lực hết mình và hỗ trợ tối đa giúp khách hàng yên tâm mua sắm. Khó có thể nhìn thấy những lợi ích này trong một doanh nghiệp trực tuyến mà không có phòng trưng bày.

Bí quyết nhận diện ghế sofa nhập khẩu Italia chính hãng

Ngoài việc lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy, bạn cũng cần có kiến ​​thức và kinh nghiệm. Đặc biệt là khi phân biệt sofa da cao cấp với sofa da kém chất lượng.

♦ Quan sát bề mặt da của ghế sofa: da có bề mặt mịn và vân đồng đều được ưu tiên sử dụng. Mẫu da có sợi lợn cợn là mẫu sofa giả da nhập khẩu.

Kinh nghiệm chọn sofa nhập khẩu Italia.
Kinh nghiệm chọn sofa nhập khẩu Italia.

♦ Tiếp xúc trực tiếp với bề mặt da: Nếu sờ vào thấy êm ái và mịn sâu thì đó là loại da tốt. Nếu sờ vào có cảm giác thô ráp hoặc nhẵn bóng thì đó là da kém chất lượng. Chưa kể, vào mùa đông, nếu chạm vào làn da chất lượng kém, người dùng sẽ có cảm giác hơi lạnh. 

♦ Trải nghiệm độ đàn hồi của ghế sofa: Một cách khác để phân biệt da thật và da giả là bạn hãy ngồi lên ghế sofa và cảm nhận. Nếu bạn cảm nhận được độ đàn hồi của ghế khi ngồi xuống, bề mặt lõm xuống và nhanh chóng trở lại hình dạng thì đây là bộ ghế sofa nhập khẩu Italia được nhập khẩu chính hãng. 

Kinh nghiệm chọn sofa nhập khẩu Italia.
Kinh nghiệm chọn sofa nhập khẩu

♦ Cảm nhận mùi da sofa: Dù là sofa da trong nước hay nhập khẩu thì sẽ có mùi hơi hắc. Sử dụng sofa giả da sẽ sinh ra mùi nhựa nồng nặc, thậm chí có mùi khó chịu. Vì vậy nếu bạn phát hiện ra mùi này thì nhất định không nên chọn sản phẩm này.

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của KENZA LUXURY về kinh nghiệm chọn sofa nhập khẩu Italia chính hãng. Nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình một bộ ghế sofa nhập khẩu Italia thì hãy truy cập website: https://kenzaluxury.vn/ để biết được địa chỉ showroom gần nhất hoặc được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống

Bài viết liên quan

Khách hàng, Tin tức 28/Th6/2023

Không Gian “Chất” – Sống Đẳng Cấp

Khách hàng, Tin tức 17/Th6/2023

Trải Nghiệm Sự Tinh Tế Và Ấm Áp Tại Không Gian Nhà Chị Hồng

Khách hàng, Tin tức 06/Th6/2023

Bàn giao siêu phẩm Laurence nhà anh Hoàng – Tân Mai

Khách hàng, Tin tức 15/Th5/2023

Sofa Freeman – Đồng hành cùng tổ ấm nhà anh Tuấn Anh

freeman-vang-01
Khách hàng, Tin tức 02/Th4/2023

Sofa Văng Freeman – Điểm Nhấn Sang Trọng Cho Phòng Khách