Tin tức

Tin tức 22/Th8/2020

Lưu ý không thể bỏ qua khi kê giường nhà mới

Để có một giấc ngủ ngon và mang lại tài lộc cho gia chủ thì việc chọn giường và vị trí kê sao cho phù hợp là vấn đề không ít người quan tâm. Khi chọn vị trí kê giường, bạn cần lưu ý điều gì:
Chọn hướng giường ngủ
Được căn cứ theo hướng căn nhà, hướng cửa ra vào, hướng giường ngủ được tính theo hướng đuôi giường được tính là khi bạn nằm hay ngủ dậy thì mặt đều phải quay về hướng đó. Gồm các hướng cơ bản là Đông, Tây, Nam Bắc, Đông Nam, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.
Đầu giường không đặt dưới xà ngang
Trong phong thủy người ta gọi vị trí này là ‘huyền trâm sát’, sẽ không có lợi cho gia chủ. Nếu bạn mắc phải lỗi này khi đặt giường ngủ, bạn cần thay đổi lại vị trí đầu giường, xê dịch phần đầu giường tránh khỏi xà ngang. Bạn còn có thể đặt tủ sách, giá sách ở đầu giường để tiết kiệm diện tích phòng ngủ, đồng thời không tạo cảm giác trống trải cho đầu giường.
Không kê đầu giường đối diện với cửa ra vào 
Nếu đặt đầu giường đối diện với cửa phòng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ và công danh. Bạn cần xê dịch giường ngủ không cùng nằm trên một đường thẳng với cửa phòng.
Trong trường hợp không thể xê dịch được thì bạn hãy xoay hướng đầu giường lại để ngủ, đây cũng là một giải pháp hữu hiệu trong phong thủy.
Không kê quá gần với cửa sổ
Khi kê giường ngủ quá sát với cửa sổ thì trong quá trình nghỉ ngơi, ánh sáng mặt trời bên ngoài sẽ chiếu vào làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn không những thế còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý của gia chủ.
Không nên để giường chiếu thẳng vào gương
Tuyệt đối không đặt gương ở vị trí chiếu thẳng và đầu giường ngủ. Nó sẽ khiến bạn giật mình mỗi lần thức giấc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ. Về lâu dài sẽ dẫn đến mất ngủ, tinh thần không tập trung, đau tim,…
Trên đây là những lưu ý Kenza gửi tới bạn để có thể lựa chọn vị trí kê giường hợp lý nhất.
Để lựa chọn cho mình chiếc giường đẹp và chất lượng. Hãy tham khảo tại: 
  • Số 16 Trần Kim Xuyến, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.
  • 0936 446 959 (Miss Ngọc Anh)
  • 09345 08493 (Miss.Trang)

Bài viết liên quan

Bố trí ghế sofa trong phòng khách
Tin tức 14/Th12/2023

Cách bố trí sofa trong phòng khách khoa học chuẩn phong thủy

sofa kết hợp bàn ăn
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Mẫu ghế sofa kết hợp bàn ăn đẹp thông minh, đa năng

vật liệu làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Vật liệu làm ghế sofa cơ bản phổ biến nhất hiện nay

cấu tạo ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cấu tạo ghế sofa gồm những bộ phận gì?

làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cách làm ghế sofa tại nhà đơn giản