Tin tức

Tin tức 25/Th8/2022

Mẫu bàn ăn hiện đại đơn giản

Hiện nay chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao, vậy nên trong bữa ăn ngoài việc quan tâm đến chất lượng món ăn thì khách hàng còn quan tâm đến lựa chọn những mẫu bàn ăn hiện đại đơn giản. không quá cầu kỳ nhưng vẫn hiện đại, sang trọng như mẫu bàn ăn mặt đá hiện đại đang được nhiều người lựa chọn.

Mẫu bàn ăn hiện đại đơn giản 

Đây là những mẫu bàn ăn được thiết kế khá là đơn giản không cầu kì với những họa tiết hoa văn chạm trổ nhưng nó vẫn mang màu sắc hiện đại, tinh tế, đa năng. Nó thường phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau và có thể kết hợp đa dạng với các phong cách thiết kế khác nhau. 

Khi lựa chọn mẫu bàn ăn, khách hàng cần phải quan tâm đến một vài vấn đề như:

Lựa chọn loại bàn ăn có kích thước phù hợp với không gian

Việc lựa chọn mẫu bàn ăn phải phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình và còn phải tính toán trong trường hợp gia đình có thêm khách đến dùng bữa cùng. Và quan trọng nhất là không gian để đặt bàn có đủ rộng hay không để lựa chọn loại bàn to, nhỏ, tròn, vuông hay chữ nhật…

Màu sắc

Màu sắc của bàn ăn có phù hợp với không gian, kiến trúc, nội thất khác của ngôi nhà hay không để không phá vỡ tính hài hòa của căn nhà.

Thiết kế

Nên lựa chọn bàn ăn có thiết kế đa năng đối với khu vực phòng ăn nhỏ vừa nhiều công dụng vừa tiết kiệm diện tích không gian cho phòng ăn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ăn hiện đại đơn giản như các mẫu bàn ăn mặt gỗ, mẫu bàn ăn mặt kính,mẫu bàn ăn mặt đá,… Hiện tại mẫu bàn ăn mặt đá hiện đại đang được rất nhiều khách lựa chọn vì vừa thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang phong cách hiện đại, sang trọng và có nhiều ưu điểm mà các loại bàn ăn khác không có.

Mẫu bàn ăn hiện đại đơn giản cho phòng ăn
Việc lựa chọn mẫu bàn ăn phải phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình và còn phải tính toán trong trường hợp gia đình

Mẫu bàn ăn hiện đại đơn giản bằng mặt đá

Mẫu bàn ăn hiện đại đơn giản mặt đá đa năng
Mẫu bàn ăn hiện đại đơn giản mặt đá đa năng

Có lẽ ưu điểm lớn nhất của mẫu bàn ăn bằng mặt đá so với các loại bàn ăn khác đó chính là độ bền. Bàn ăn mặt đá có khả năng chịu va đập mạnh tốt hơn so với mặt gỗ và tốt hơn rất nhiều so với mặt kính. Và vì là mặt đá nên ít chịu ảnh hưởng bởi thời tiết, nhiệt độ nóng trong phòng bếp và đặc biệt sẽ giảm bớt mệt mỏi cho người nội trợ khi luôn bị ám ảnh việc dọn dẹp bếp núc.

Bàn ăn mặt đá rất thuận tiện cho việc vệ sinh lau chùi. Tuy thiết kế đơn giản nhưng nó vẫn toát lên được sự sang trọng, quý phái, đặc biệt là đối với các mẫu bàn ăn mặt đá có vân đá với nhiều nét hoa văn tự nhiên lại càng làm bàn bàn ăn thêm đẹp hơn.

Mẫu bàn ăn mặt đá hiện đại hoá văn tự nhiên
Bàn ăn mặt đá rất thuận tiện cho việc vệ sinh lau chùi

Lời kết

Trên đây chính là một vài điều khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn mẫu bàn ăn hiện đại đơn giản cho phòng ăn của gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đẹp để lựa chọn, nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp bàn ăn chất lượng, bạn có thể tham khảo sản phẩm của chúng tôi qua website https://kenzaluxury.vn/.

Xem thêm: NÊN CHỌN BÀN TRÀ MẶT KÍNH HAY MẶT ĐÁ ĐỂ THIẾT KẾ NỘI THẤT GIA ĐÌNH

 

Bài viết liên quan

Bố trí ghế sofa trong phòng khách
Tin tức 14/Th12/2023

Cách bố trí sofa trong phòng khách khoa học chuẩn phong thủy

sofa kết hợp bàn ăn
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Mẫu ghế sofa kết hợp bàn ăn đẹp thông minh, đa năng

vật liệu làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Vật liệu làm ghế sofa cơ bản phổ biến nhất hiện nay

cấu tạo ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cấu tạo ghế sofa gồm những bộ phận gì?

làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cách làm ghế sofa tại nhà đơn giản