Tin tức

Tin tức 01/Th10/2022

Mẫu nhà bếp đẹp đơn giản

Nhà bếp là nơi diễn ra các hoạt động nấu nướng và ăn uống, do vậy nên cần có sự chỉnh chu và hài hòa với cấu trúc của cả ngôi nhà. Nếu bạn đang muốn thiết kế nhà bếp sao cho đẹp mắt và tinh tế, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Bài viết sẽ chia sẻ cho các bạn những mẫu nhà bếp đẹp đơn giản cùng với các bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại để các bạn tham khảo và áp dụng cho căn bếp nhà mình.

Mẫu nhà bếp chữ L phổ biến

Nhà bếp chữ L là một trong nhiều mẫu nhà bếp đẹp đơn giản được thiết kế bởi phần lớn hộ gia đình. Mẫu nhà bếp chữ L tận dụng 1 góc tường để xây dựng và bày trí hệ thống bếp, bồn rửa và kệ tủ, tạo thành không gian chữ L dễ nhận biết. Mẫu nhà bếp chữ L có thể được trang trí với nhiều phong cách khác nhau như sử dụng gỗ, gạch sáng màu hoặc có thêm cửa sổ để lấy nắng. 

Ngoài ra, phong cách trang trí sử dụng những tone màu liên kết hoặc đối lập nhau trong căn bếp cũng tăng thêm vẻ đẹp tinh tế mà không làm mất đi sự hài hòa giữa không gian bếp và cả ngôi nhà. Với những mẫu nhà bếp chữ L ở những gia đình đông người, người ta sẽ sử dụng thêm cả bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại để tận dụng tối đa không gian bếp và tăng thêm vẻ đẹp cho nhà bếp của mình. 

Mẫu nhà bếp chữ U đơn giản

Mẫu nhà bếp chữ U được thiết kế kết hợp cả 3 không gian vào 1 khu bếp: khu vực nấu nướng, dọn rửa và ăn uống. Mẫu bếp chữ U sử dụng phổ biến cho các căn hộ nhỏ hay những ngôi nhà ít người, vừa tiết kiệm không gian, vừa tăng thêm vẻ đẹp độc đáo cho cả ngôi nhà. 

Nhà bếp chữ U thường có đa dạng phong cách thiết kế tùy thuộc vào sở thích từng người như phong cách hiện đại, tân cổ điển, Vintage,… Bên cạnh đó, những ngôi nhà có thiết kế nhà bếp chữ U thường sẽ có thêm cửa sổ ở phía nhà bếp để có thể tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn bếp. 

Mẫu nhà bếp chữ U đơn giản
Mẫu nhà bếp chữ U đơn giản

Mẫu nhà bếp tận dụng gầm cầu thang

Những căn bếp tận dụng gầm cầu thang thường được thiết kế ở những ngôi nhà nhỏ đã không còn quá xa lạ với chúng ta ngày nay. Với thiết kế này, các bạn có thể tận dụng tối đa không gian cầu thang để làm khu vực bếp núc, vừa đem lại sự thoải mái và tiết kiệm không gian cho cả ngôi nhà. 

Mẫu nhà bếp dưới gầm cầu thang
Mẫu nhà bếp dưới gầm cầu thang

 

Mẫu nhà bếp chữ I nhỏ gọn

Không khác với thiết kế nhà bếp chữ L là bao, mẫu nhà bếp chữ I tận dụng chỉ một bức tường để làm khu vực nấu nướng và dọn rửa. Thiết kế nhà bếp chữ I vừa là nhà bếp phù hợp với căn nhà nhỏ, lại còn là 1 trong những mẫu nhà bếp đẹp đơn giản. Ngoài khu vực bếp núc, bạn cũng có thể sử dụng bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại đặt ngay không gian bếp để tăng tính thẩm mỹ cho khu bếp nhà mình. 

Mẫu nhà bếp chữ I đơn giản
Mẫu nhà bếp chữ I đơn giản

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn những mẫu nhà bếp đẹp đơn giản mà các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ website https://kenzaluxury.vn/ để được tư vấn và giải đáp sớm nhất. 

Xem thêm: Top 3 cách trang trí phòng ăn gia đình

 

Bài viết liên quan

Bố trí ghế sofa trong phòng khách
Tin tức 14/Th12/2023

Cách bố trí sofa trong phòng khách khoa học chuẩn phong thủy

sofa kết hợp bàn ăn
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Mẫu ghế sofa kết hợp bàn ăn đẹp thông minh, đa năng

vật liệu làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Vật liệu làm ghế sofa cơ bản phổ biến nhất hiện nay

cấu tạo ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cấu tạo ghế sofa gồm những bộ phận gì?

làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cách làm ghế sofa tại nhà đơn giản