Tin tức

Tin tức 01/Th10/2022

Những mẫu thiết kế phòng khách màu đen sang trọng

Thiết kế phòng khách màu đen là một trong những điểm nhấn mới lạ trong phong cách trang trí sắp xếp nhà cửa. Phòng khách là nơi cả gia đình sinh hoạt, là nơi tiếp đón những vị khách thì liệu màu đen có thật sự phù hợp? Câu trả lời là hoàn toàn có, nếu bạn biết cách phối hợp các vật dụng, màu tường hợp lý nhất, thì màu đen trong phòng cách sẽ là một sự sang trọng cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Những thiết kế phòng khách màu đen

Dưới đây là những thiết kế phòng khách màu đen giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút cho phòng khách nhà bạn.

Thiết kế 1: Điểm nhấn với mảng tường khác màu

Thiết kế phòng khách màu đen
Điểm nhấn với mảng tường khác màu

Trong mẫu gợi ý này, bức tường nhà cũng được tô điểm bằng màu đen, nhưng lại có điểm nhấn với một mảng tường màu đồng sáng rực không quá chói lóa, nhưng bù lại sẽ làm nổi bật hơn cho những nội thất trầm tính xung quanh. 

Bộ sofa phòng khách đẹp hiện đại tối màu, kết hợp với chiếc gối tựa lưng sáng, làm không gian trở nên hài hóa hơn. Nếu có thể được, hãy làm cho không gian đối diện với bộ sofa là một tủ sách có thể đựng tivi, với một cửa trượt gương ở bên trái sẽ làm cho không gian được rộng rãi.

Thiết kế 2: Kết hợp với màu sắc tương phản

Thiết kế phòng khách màu đen
Kết hợp với màu sắc tương phản

Đen – Trắng là bộ đôi vô cùng hoàn hảo trong việc kết hợp màu sắc, nó sẽ làm cho không gian thiết kế phòng khách màu đen có được chiều sâu, tỏa lên vẻ đẹp đẳng cấp. Khu vực bàn ghế sofa được khuất bên trong mảng tường đen, kết hợp thêm vào đó chính là cửa sổ lớn với rèm trắng để đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào sẽ làm bùng lên sự huyền bí trong cả không gian.

Thiết kế 3: Nổi bật với chi tiết màu nâu đen

Thiết kế phòng khách màu đen
Nổi bật với chi tiết màu nâu đen

Vẫn màu đen chủ đạo, nhưng bức tường có thể được nhấn nhá thêm một chút nâu đen giống như một chiếc kệ gỗ. Bên cạnh đó là bộ sofa phòng khách đẹp hiện đại màu đen, cùng với chiếc bàn tròn trắng đặc trưng, tất cả kết hợp sẽ trở nên một không gian vô cùng đặc sắc. 

Lưu lý trong thiết kế phòng khách màu đen

  • Không gian quá nhỏ thì không nên sử dụng màu đen làm chủ đạo trong thiết kế phòng khách màu đen, vì nó sẽ làm giảm đi không gian, trở nên chật chội và tối tăm hơn.
  • Nên lưu ý đến cường độ ánh sáng khi lựa chọn màu đen, vì nếu ánh sáng đủ tốt thì căn phòng sẽ trở nên nổi bật hơn rất nhiều. 
  • Cần thêm các phần chiếu sáng như đèn bàn, đèn sàn… ở nhiều điểm khác nhau, ở khắp các tầng.
  • Có thể sử dụng màu đen cho tường nhà, nhưng tránh sử dụng màu đen trên phần trần nhà vì sẽ tạo nên cảm giác nhà thấp hơn, đồng thời nó cũng sẽ không tốt cho những tinh thần của mọi người.

Đó chính là một vài gợi ý cho thiết kế phòng màu đen. Để có thể cập nhật nhiều mẫu mã hơn, hay muốn nhận sự tư vấn từ các nhà thiết kế, hãy liên hệ ngay vào website https://kenzaluxury.vn/

Xem thêm: Top 3 cách trang trí phòng ăn gia đình

Bài viết liên quan

Bố trí ghế sofa trong phòng khách
Tin tức 14/Th12/2023

Cách bố trí sofa trong phòng khách khoa học chuẩn phong thủy

sofa kết hợp bàn ăn
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Mẫu ghế sofa kết hợp bàn ăn đẹp thông minh, đa năng

vật liệu làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Vật liệu làm ghế sofa cơ bản phổ biến nhất hiện nay

cấu tạo ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cấu tạo ghế sofa gồm những bộ phận gì?

làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cách làm ghế sofa tại nhà đơn giản