Khách hàng

Khách hàng, Tin tức 15/Th5/2023

Sofa Freeman – Đồng hành cùng tổ ấm nhà anh Tuấn Anh

Gia đình Anh Tuấn – Nghệ An đến với Kenza vào một ngày đầu tháng 10 năm 2022 trong chuyến công tác Hà Nội. Anh chia sẻ là nhà anh phải vài tháng nữa mới hoàn thiện, anh chỉ tiện xem qua trước thôi.

Tuy nhiên, sau khi tham quan showroom và trải nghiệm các sản phẩm của Kenza, anh đã hoàn toàn bị ấn tượng bởi Sofa Freeman được may đo của Thương Hiệu Kenza.Với thiết kế độc đáo và sang trọng, sofa Freeman đã chinh phục anh Tuấn Anh từ những giây phút đầu tiền. Vì vậy, gia đình anh đã quyết định lựa chọn Sofa Freeman của Kenza thay vì những sản phẩm nhập khẩu khác.

Sofa Freeman bàn giao nhà anh Tuấn Anh 

Không chỉ được mê hoặc bởi mẫu mã, mà còn bởi chất lượng và độ tỉ mỉ trong quá trình may đo. Sản phẩm Freeman thực sự phản ánh phong cách và gu thẩm mỹ của gia đình anh. 

Được sự tư vấn của đội ngũ nhân sự Kenza, gia đình anh đã lựa chọn kết hợp mix 2 màu nâu đen và vàng bò tạo điểm nhấn phá cách pha chút nổi bật. 

Sau vài tháng đồng hành tư vấn cùng anh từ màu sofa cho đến mẫu sao cho phù hợp với thiết kế, mang lại một không gian như ý, thì cuối cùng cũng nhận được chiếc feedback chất lượng từ anh. 

Đây vẫn luôn là động lực để đội ngũ Kenza phấn đấu và hoàn thiện hơn nữa. Chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng Kenza, chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe, nhiều thành công!

Bài viết liên quan

Bố trí ghế sofa trong phòng khách
Tin tức 14/Th12/2023

Cách bố trí sofa trong phòng khách khoa học chuẩn phong thủy

sofa kết hợp bàn ăn
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Mẫu ghế sofa kết hợp bàn ăn đẹp thông minh, đa năng

vật liệu làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Vật liệu làm ghế sofa cơ bản phổ biến nhất hiện nay

cấu tạo ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cấu tạo ghế sofa gồm những bộ phận gì?

làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cách làm ghế sofa tại nhà đơn giản