Tin tức

Tin tức 31/Th5/2017

Tại sao nên dùng sofa nỉ?

Sofa nỉ có thiết kế trẻ trung
Khác với sofa da, sofa nỉ có lợi thế vượt trội về màu sắc, màu sắc của nỉ cực kỳ đa dạng và phong phú. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu ghế sofa nỉ với màu sắc trẻ trung hoặc cá tính hoặc có thể sử dụng những gam màu trầm. Đặc biệt với chất liệu nỉ tạo cảm giác êm ái và ấm áp cho mùa đông.
Ghế sofa nỉ có thiết kế trẻ trung
Ngoài ra, các thiết kế của sofa nỉ đều đơn giản hiện đại nhưng không kèm sự tinh tế, có hình khối rõ ràng phù hợp với mọi không gian phòng khách, kể cả thiết kế khó nhất.
Sofa nỉ có ưu điểm vượt trội khi vệ sinh
Sofa nỉ thiết kế từ những hình khối vuông vắn, các đệm rời nên khách hàng hoàn toàn có thể tháo rời phần tựa lưng, đệm ngồi, có thể tự giặt hoặc nếu vết bẩn khó tẩy rửa hơn bạn nên mang đến 1 đơn vị làm sạch sofa để đảm bảo độ bền cho sofa, sofa nỉ thuận tiện cho việc vệ sinh cũng như khi di chuyển bộ sofa nhà mình.
Thường xuyên hút bụi cho ghế sofa nỉ
Thường xuyên hút bụi cho sofa:
Trong không khí luôn tồn tại bụi bẩn nên nó có thể bám lại trên ghế kể cả khi bạn không sử dụng. Sau thời gian sử dụng lâu dài, lượng bụi sẽ tồn đọng lại trên ghế tạo thành mảng bám nên việc thường xuyên hút bụi cho ghế là rất cần thiết và quan trọng.
Để sở hữu những mẫu ghế sofa nỉ đẹp hiện đại khách hàng hãy đến với chúng tôi – Nội thất Kenza tại tầng 4, tầng 5 số 100 Xã Đàn trải nghiệm những sản phẩm ưng ý và hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan

Khách hàng, Tin tức 28/Th6/2023

Không Gian “Chất” – Sống Đẳng Cấp

Khách hàng, Tin tức 17/Th6/2023

Trải Nghiệm Sự Tinh Tế Và Ấm Áp Tại Không Gian Nhà Chị Hồng

Khách hàng, Tin tức 06/Th6/2023

Bàn giao siêu phẩm Laurence nhà anh Hoàng – Tân Mai

Khách hàng, Tin tức 15/Th5/2023

Sofa Freeman – Đồng hành cùng tổ ấm nhà anh Tuấn Anh

freeman-vang-01
Khách hàng, Tin tức 02/Th4/2023

Sofa Văng Freeman – Điểm Nhấn Sang Trọng Cho Phòng Khách