Tin tức

Tin tức 16/Th3/2021

Vì sao nên chọn sofa da nhập khẩu thay vì sofa nội địa?

Sofa nhập khẩu đang trở thành sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây, bởi tính năng riêng biệt, cùng với những ưu điểm vượt trội của nó, giúp cho bạn và những người thân trong gia đình tận hưởng không gian sống đẳng cấp, khác biệt, tiện nghi hơn. Chúng tôi giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về việc tại sao sofa nhập khẩu trở thành dòng sản phẩm thu hút sự chút ý của rất nhiều gia đình và được lựa chọn ngày càng nhiều hơn thay vì mua sofa nội địa.
Tạo đẳng cấp và tiện nghi hơn cho không gian sống
Các nhà sản xuất ghế sofa tại Việt Nam mặc dù đã có những nỗ lực vượt bậc trong sản xuất bàn ghế sofa đẹp chất lượng, tuy nhiên vẫn còn một khoảng cách nhất định so với các nhà sản xuất sofa nhập khẩu và sofa da nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Malaysia, Ý, Đức… Hiểu được điều đó,  chúng tôi quyết đình đưa dòng sản phẩm sofa cao cấp này vào Việt Nam, với mong muốn giúp cho gia đình bạn tăng thêm lựa chọn, tạo nên đẳng cấp và sự tiện nghi, mới lạ cho không gian sống nhà bạn. Với một số tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm sofa nhập khẩu chất lượng.
Thứ nhất: Về truyền thống và tay nghề
Để sản xuất một bộ sofa da nhập khẩu đẹp chất lượng, phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người thợ sản xuất. Với bề dày truyền thống, các thế hệ thợ sản xuất sofa của chúng tôi đã nối tiếp nhau tích lũy kinh nghiệm để cho ra đời những bộ sofa nhập khẩu được thiết kế và may tinh xảo, độc đáo nhất giúp bạn thể hiện đẳng cấp không gian sống một cách hoàn hảo.
Thứ hai: Công nghệ và sự đầu tư
Các nhà sản xuất sofa ở Việt Nam chưa có được công nghệ tốt nhất cho sản xuất sofa như các sản phẩm sofa nhập khẩu và sofa da nhập khẩu. Trong khi các nhà sản xuất sofa của Malaysia, Ý, Đức… đều có thị trường xuất khẩu đi các nước trên thế giới từ lâu với sự cạnh tranh gắt gao nên việc đầu tư công nghệ sofa hiện đại là điều bắt buộc. Ở Việt Nam việc đầu tư công nghệ vào sản xuất sofa mới chỉ bắt đầu vài năm gần đây và qui mô hầu hết còn nhỏ nên chưa so sánh được với sofa nhập khẩu và sofa da nhập khẩu. Vì vậy, chúng tôi xinh quyết định đi trước đón đầu, học hỏi công nghệ hiện đại trên thế giới, thiết kế đột phá về kiểu dáng và mẫu mã đã làm nên một diện mạo sofa hoàn toàn độc đáo, hấp dẫn khách hàng ngay từ lần đầu tiên tiếp cận sản phẩm.
Thứ ba: Tiếp cận thị trường và thẩm mỹ
Với nhiều năm xuất khẩu các sản phẩm bàn ghế sofa đi các nước Châu Âu và Bắc Mỹ, vì vậy chúng tôi nhanh nhạy nắm bắt các xu hướng và thẩm mỹ của các đối tượng khách hàng tại  những quốc gia này. Cùng với đội ngũ thiết kế sofa bao gồm nhiều nhà thiết kế uy tín từ Châu Âu, và còn cộng tác với các đồng nghiệp thiết kế từ các nhà sản xuất sofa lớn trên thế giới để sản xuất ra sản phẩm sofa nhập khẩu đẹp, chất lượng và bán với giá canh tranh nhất trên thị trường.
Để lựa chọn một bộ sofa nhập khẩu hay sofa da nhập khẩu đẹp và ưng ý, khách hàng cần có những hiểu biết nhất định về sofa nhập khẩu và sofa da nhập khẩu như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu của nhà sản xuất, quy trình sản xuất và các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng của sofa nhập khẩu và sofa da nhập khẩu, đồng thời tìm hiểu về thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Bài viết liên quan

Bố trí ghế sofa trong phòng khách
Tin tức 14/Th12/2023

Cách bố trí sofa trong phòng khách khoa học chuẩn phong thủy

sofa kết hợp bàn ăn
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Mẫu ghế sofa kết hợp bàn ăn đẹp thông minh, đa năng

vật liệu làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Vật liệu làm ghế sofa cơ bản phổ biến nhất hiện nay

cấu tạo ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cấu tạo ghế sofa gồm những bộ phận gì?

làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cách làm ghế sofa tại nhà đơn giản