Tin tức

Tin tức 18/Th6/2022

Các loại ghế da cao cấp nhập khẩu

Các loại ghế da cao cấp nhập khẩu mang tới sự thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Dòng ghế da cao cấp nhập khẩu này đảm bảo được uy tín, chất lượng cao, bền bỉ mà sang trọng. Do đó, đã tạo lên sức hút cho nhiều khách hàng lựa chọn.

Tổng quan về ghế da cao cấp

Tổng quan về ghế da cao cấp

Tổng quan về ghế da cao cấp

Các loại ghế da cao cấp nhập khẩu này đều có những ưu thế vượt trội. Tuy nhiên, để có thể mua được đúng loại ghế da cao cấp nhập khẩu, cần chú ý những vấn đề như sau:

Thứ nhất, kiểm tra các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ để đảm bảo là hàng nhập khẩu chính hãng. Đối với loại hàng nhập khẩu sẽ có các giấy tờ như CO – giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm, giấy vận đơn sản phẩm do Nhà sản xuất cung cấp.

Thứ hai, kiểm tra kĩ lớp vỏ bọc của ghế da cao cấp nhập khẩu. Nếu là da thật thì bề mặt da sẽ hơi ráp, có vết lồi lõm, có các đường vân, các lỗ chân lông nhỏ. Ngoài ra, chất liệu da thật còn mang đến sự mềm mại, mướt mát và độ đàn hồi rất tốt.

Thứ ba, kiểm tra lớp đệm mút, bông của ghế da. Nếu khi tạo một lực xuống bề mặt ghế mà đảm bảo độ đàn hồi tốt, thì sản phẩm đó chính là hàng thật. 

Thứ tư, kiểm tra độ chắc chắn của khung bộ ghế da cao cấp nhập khẩu. Nếu là các loại ghế da cao cấp nhập khẩu chính hãng, bộ khung sẽ được làm bằng gỗ tự nhiên tạo độ bền bỉ, chắc chắn.

Các loại ghế da cao cấp nhập khẩu từ Kenza

Các loại ghế da cao cấp nhập khẩu từ Kenza

Các loại ghế da cao cấp nhập khẩu từ Kenza

Để đảm bảo có thể mua được các loại ghế da cao cấp nhập khẩu chính hãng, chất lượng nhất hãy liên hệ ngay Kenza. Là đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu, Kenza cam kết sẽ mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm ghế da cao cấp chất lượng nhất. 

Với các sản phẩm ghế da thật được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu của các quốc gia trên thế giới như Italy, Malaysia,… cam kết chất lượng chính hãng 100%. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, nét thẩm mỹ sang trọng, tinh tế, mà còn đảm bảo về giá cả hợp lý, phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Kenza cam kết cung cấp các sản phẩm ghế da cao cấp nhập khẩu chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy liên hệ với Kenza qua trang website https://kenzaluxury.vn/ ngay hôm nay để đảm bảo mua được các loại ghế da cao cấp nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao.

Bài viết liên quan

Bố trí ghế sofa trong phòng khách
Tin tức 14/Th12/2023

Cách bố trí sofa trong phòng khách khoa học chuẩn phong thủy

sofa kết hợp bàn ăn
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Mẫu ghế sofa kết hợp bàn ăn đẹp thông minh, đa năng

vật liệu làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Vật liệu làm ghế sofa cơ bản phổ biến nhất hiện nay

cấu tạo ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cấu tạo ghế sofa gồm những bộ phận gì?

làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cách làm ghế sofa tại nhà đơn giản