Tin tức

Tin tức 24/Th7/2022

Các mẫu sofa nhập khẩu đẹp cho bạn tham khảo

Có rất nhiều yếu tố cần chú ý khi lựa chọn sofa như kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu… Các mẫu sofa nhập khẩu đẹp có kiểu dáng và màu sắc phù hợp chắc chắn sẽ khiến không gian sống trở nên đẹp và hiện đại hơn.

5 ưu điểm khi sử dụng ghế sofa nhập khẩu Châu Âu

Dưới đây là những ưu điểm khi sử dụng các mẫu sofa nhập khẩu đẹp từ Châu Âu:

  • Chất lượng cao cấp
  • Có nhiều mẫu mã đa dạng
  • Thiết kế phù hợp với nhiều không gian khác nhau
  • Bắt kịp xu hướng hiện đại
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Các mẫu sofa nhập khẩu đẹp nào được ưa chuộng hiện nay

Một số mẫu ghế sofa nhập khẩu đẹp có thể kể đến như:

  • Sofa nhập khẩu Pháp

Pháp là đất nước nổi tiếng với sự sang trọng và quý phái. Vì vậy những ghế sofa nhập khẩu châu âu từ Pháp cũng có đặc điểm này. Các sản phẩm ở đây hầu hết được thiết kế theo phong cách cổ điển và tân cổ điển. Sofa được làm từ chất liệu da thật và gỗ tự nhiên cao cấp. Chính vì vậy, các mẫu sản phẩm đến từ Pháp đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng. Trở thành một trong những mẫu sofa nhập khẩu được ưa chuộng nhất.

Ghế sofa nhập khẩu Châu u.

Ghế sofa nhập khẩu Châu Âu.

  • Sofa nhập khẩu Ý

Các mẫu sofa nhập khẩu đẹp sản xuất tại Ý có nhiều điểm khác biệt so với ghế sofa ở các nước khác. Vì Ý có ngành công nghiệp thuộc da phát triển nhất thế giới. Ghế sofa Ý thiết kế đơn giản, ít chi tiết. Tuy nhiên, chất liệu da mềm mại và khung ghế chắc chắn giúp mẫu sofa này thể hiện được đẳng cấp và chất lượng của mình.

Ghế sofa nhập khẩu châu âu

Ghế sofa nhập khẩu châu âu.

Ghế sofa Ý tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi và êm đềm mỗi khi về nhà. Là một trong những mẫu sofa nhập khẩu đáng sở hữu nhất hiện nay.

  • Sofa nhập khẩu Malaysia

Ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia là sản phẩm nội thất nổi tiếng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Ngành công nghiệp sản xuất ghế sofa ở Malaysia sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để tạo ra ghế sofa thành phẩm. Các mẫu sofa nhập khẩu đẹp sản xuất từ Malaysia có thể là da thật, da công nghiệp, khung gỗ, vải, nỉ, v.v. Vì vậy nó tạo ra sự đa dạng về mẫu mã và chênh lệch về giá cả, hầu hết các loại sofa Malaysia đều có giá thành rẻ. Giá rẻ không có nghĩa là chất lượng của bộ sofa này kém hơn so với những mẫu sofa  nhập khẩu khác. Nguyên nhân là do vị trí địa lý, do Malaysia gần Việt Nam hơn nên giá sofa nhập khẩu từ đây khá thấp trên thị trường.

Ghế sofa nhập khẩu

Ghế sofa nhập khẩu 

Qua một số mẫu sofa nhập khẩu vừa rồi, hy vọng bạn đã có sự lựa chọn các mẫu sofa nhập khẩu đẹp tốt nhất cho mình. Đừng quên liên hệ KENZA thông qua website: https://kenzaluxury.vn/ để đặt hàng và nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm nội thất bạn nhé.

Bài viết liên quan

cách chọn bàn trà sofa
Tin tức 19/Th12/2022

Cách chọn bàn trà sofa

cách kê bàn ghế sofa
Tin tức 13/Th12/2022

Cách kê bàn ghế sofa để đón may mắn, gọi tài lộc

cách đặt bàn ghế trong phòng khách
Tin tức 09/Th12/2022

Cách đặt bàn ghế trong phòng khách

bàn ghế phòng khách đơn giản hiện đại
Tin tức 07/Th12/2022

Cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 sang trọng và bắt mắt

3 Tips giúp bạn thiết kế phòng ngủ thông minh
Tin tức 05/Th12/2022

3 Tips giúp bạn thiết kế phòng ngủ thông minh