Tin tức

Tin tức 27/Th6/2022

Cách chọn bộ sofa phòng khách đẹp

Sofa là một sản phẩm không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình. Cách chọn bộ sofa phòng khách đẹp được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một bộ sofa cho phòng khách nhà bạn phù hợp nhất. 

Cách chọn bộ sofa phòng khách đẹp

Cách chọn bộ sofa phòng khách đẹp

Cách chọn bộ sofa phòng khách đẹp 

Với sự phát triển của nền kinh tế cùng với công nghệ hiện đại, mức sống của con người ngày càng được nâng cao. Trong đó, các thiết bị nội thất nhà ở như giường, tủ, kệ,… ngày càng phong phú. Sofa phòng khách cũng vậy, có rất nhiều những mẫu và thiết kế sofa phòng khách theo những phong cách và chất lượng khác nhau như: đơn giản, sang trọng, cổ điển, bộ sofa phòng khách nhập khẩu hay được sản xuất trong nước,… Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất vẫn là sự phù hợp với phòng khách. Cách chọn bộ sofa phòng khách đẹp và phù hợp dựa vào một số lưu ý sau: 

  • Kích thước phòng khách phải vừa phải, tương thích với diện tích của phòng khách sẽ là yếu tố đầu tiên và rất quan trọng. 
  • Thiết kế và mẫu mã: tùy thuộc vào phong cách sống cũng như sở thích của mỗi người, bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế đơn giản, hiện đại hoặc cổ điển. 
  • Màu sắc: có thể lựa chọn theo sở thích tuy nhiên, nên chú trọng đến sự tương thích với màu sơn tường trong phòng khách nhà bạn để căn phòng có thể hài hòa hơn. 

Giá của các bộ sofa phòng khách

Giá của các bộ sofa phòng khách đẹp.

Giá của các bộ sofa phòng khách đẹp.

Giá của các bộ sofa phòng khách sẽ dao động từ vài triệu đồng đến vài trăm triệu đồng tùy thuộc vào những yếu tố sau đây: 

    • Chất liệu: có rất nhiều các chất liệu được sử dụng như da thật, da công nghiệp hoặc vải nỉ. Giá của sản phẩm được làm từ chất liệu da bò thật sẽ đắt hơn các chất liệu khác dao động từ 40 – 80 triệu với các dòng sofa thương hiệu Ý hoặc sofa Malaysia và giá trên 100 triệu với dòng sofa nhập khẩu Ý.  Mẫu mã, kiểu dáng: sản phẩm được tạo ra cầu kỳ và tiểu tiết cũng sẽ đắt hơn các mẫu được thiết kế đơn giản.
  • Sản phẩm được sản xuất trong nước sẽ có giá thấp hơn những bộ sofa phòng khách nhập khẩu. 

Cách chọn bộ sofa phòng khách đẹp và thích hợp với không gian, thiết kế phòng khách nhà bạn trên đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng trong việc lựa chọn sofa cho phòng khách đẹp, phù hợp và tùy vào sở thích của mỗi người, bạn có thể thoải mái sáng tạo và lựa chọn. 

Tham khảo các sản phẩm về nội thất nhà ở trên website https://kenzaluxury.vn/  uy tín và chất lượng, các kiểu dáng đa dạng và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt là những bộ sofa phòng khách nhập khẩu.

 

Bài viết liên quan

Bố trí ghế sofa trong phòng khách
Tin tức 14/Th12/2023

Cách bố trí sofa trong phòng khách khoa học chuẩn phong thủy

sofa kết hợp bàn ăn
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Mẫu ghế sofa kết hợp bàn ăn đẹp thông minh, đa năng

vật liệu làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Vật liệu làm ghế sofa cơ bản phổ biến nhất hiện nay

cấu tạo ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cấu tạo ghế sofa gồm những bộ phận gì?

làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cách làm ghế sofa tại nhà đơn giản