Tin tức

Tin tức 07/Th6/2022

Cách chọn giường thông minh kết hợp sofa

Giường thông minh kết hợp sofa là một sản phẩm thiết bị nội thất nhà ở hiện đại với hai tính năng được tích hợp hai trong một mang đến sự thoải mái và những trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin hữu ích cho bạn về cách chọn giường kết hợp sofa.

Giới thiệu về sản phẩm giường thông minh kết hợp sofa

Giới thiệu về sản phẩm giường thông minh kết hợp sofa

Giới thiệu về sản phẩm giường kết hợp sofa

Giường thông minh kết hợp sofa là một sản phẩm thiết kế thông minh kết hợp giữa giường ngủ và sofa bằng cách thiết kế một khung gấp gọn giường ngủ cùng với sofa. Sản phẩm được ưa chuộng sử dụng rất phổ biến ở nước ngoài và dần dần đang được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam. 

Sản phẩm thường được sử dụng ở những căn nhà hoặc phòng ngủ có diện tích bị hạn chế. Chủ nhà có thể sử dụng để tích hợp hai chức năng giường ngủ khi đi ngủ và cũng có thể gấp gọn giường lại để thành sofa vô cùng tiện lợi và thoải mái. 

Cách chọn giường thông minh kết hợp sofa

Cách chọn giường thông minh kết hợp sofa

Cách chọn giường kết hợp sofa

Giường kết hợp sofa đang được bày bán trên thị trường thì rất nhiều với sự đa dạng về mẫu mã và chất liệu, từ mức giá rẻ đến mức giá cao cấp, người dùng có thể có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với nhu cầu tài chính và sở thích của mỗi người. Cách lựa chọn giường kết hợp sofa như sau:

  • Sản phẩm được làm từ chất liệu gì: Chất liệu là một yếu tố được người tiêu dùng chú tâm đến nhất bởi chất liệu quyết định đến độ bền của chúng. Thông thường, đa số các mẫu thiết kế giường kết hợp sofa được làm từ các loại chất liệu gỗ khác nhau. Chất liệu gỗ bao gồm rất nhiều loại gỗ khác nhau do đó giá của chúng cũng có sự khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kĩ các loại gỗ và kiểm tra kĩ chúng khi mua sản phẩm. 
  • Mẫu thiết kế kiểu dáng của sản phẩm: Kiểu dáng sản phẩm từ đơn giản đến hiện đại, sang trọng và cổ điển đều được thiết kế rất đa dạng. Hiện nay có hai loại mẫu sản phẩm là giường được thiết kế dạng gập ngang hoặc dọc phù hợp với từng diện tích của mỗi căn nhà. 
  • Kích thước của sản phẩm. Sản phẩm cũng được thiết kế với rất nhiều kích thước khác nhau phù hợp với số lượng người sử dụng. Người tiêu dùng cũng nên lựa chọn và cân nhắc sử dụng sản phẩm phù hợp với số lượng người ở. 

Với những thông tin được chia sẻ về cách chọn giường kết hợp sofa nêu trên, hi vọng bạn có thể bỏ túi được cho mình cách chọn lựa được giường thông minh kết hợp sofa phù hợp với tài chính và gu thẩm mỹ của từng người. 

Tham khảo các sản phẩm về thiết bị nội thất nhà ở trên website  https://kenzaluxury.vn/ với những mẫu thiết kế đa dạng, hiện đại và tạo nên sự tiện ích cho người tiêu dùng.

Bài viết liên quan

Bố trí ghế sofa trong phòng khách
Tin tức 14/Th12/2023

Cách bố trí sofa trong phòng khách khoa học chuẩn phong thủy

sofa kết hợp bàn ăn
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Mẫu ghế sofa kết hợp bàn ăn đẹp thông minh, đa năng

vật liệu làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Vật liệu làm ghế sofa cơ bản phổ biến nhất hiện nay

cấu tạo ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cấu tạo ghế sofa gồm những bộ phận gì?

làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cách làm ghế sofa tại nhà đơn giản