Tin tức

Tin tức 21/Th6/2022

Cách nhận biết ghế sofa cao cấp nhập khẩu chuẩn về chất lượng

Nắm được cách nhận biết ghế sofa cao cấp nhập khẩu là rất quan trọng đối với những người tiêu dùng hiện nay. Do ghế sofa nhập khẩu hiện được coi là dòng ghế có chất lượng tốt nhất hiện nay nên được rất nhiều người dùng ưa chuộng chính vì vậy, sẽ khá rủi ro và tốn kém nếu bạn mua phải ghế sofa không đạt chuẩn.

Cách nhận biết ghế sofa cao cấp nhập khẩu chuẩn về chất lượng

Để nhận biết ghế sofa nhập khẩu chuẩn thì bạn cần xét trên nhiều yếu tố cũng như kiểm tra kỹ lưỡng về xuất xứ thương hiệu cũng như nhãn mác của sản phẩm có rõ ràng hay không:

Cách nhận biết ghế sofa cao cấp nhập khẩu chuẩn.

Cách nhận biết ghế sofa cao cấp nhập khẩu chuẩn.

+ Quan sát sản phẩm: đối với sofa làm bằng da, nếu là ghế sofa cao cấp nhập khẩu làm bằng da thật thì bề mặt da sẽ hơi thô ráp, lồi lõm; mức độ mềm và phẳng của da sẽ phụ thuộc vào trình độ gia công của hãng sản xuất. Thông thường, bề mặt da thật sẽ có những đường vân và những lỗ rất nhỏ.

+ Sờ trực tiếp cũng là một cách nhận biết ghế sofa cao cấp nhập khẩu, với ghế sofa giả da thì bề mặt khá trơn láng vì được phủ nhựa. Còn đối với ghế sofa nhập khẩu làm bằng da thật sẽ có độ mềm mại và đàn hồi vượt trội.

+ Về đường may, khung ghế: với một chiếc sofa cao cấp nhập khẩu thì chắc chắn sẽ được trau chuốt tỉ mỉ từng đường chỉ, khung ghế sẽ đạt độ chắc chắn, vững chãi mà vẫn thoải mái chứ không phát ra âm thanh cót két hay cảm thấy khung ghế bị yếu.

Ghế sofa cao cấp nhập khẩu với phong cách hiện đại.

Ghế sofa cao cấp nhập khẩu với phong cách hiện đại.

+ Về xuất xứ thương hiệu cũng như nhãn mác: một chiếc ghế sofa cao cấp nhập khẩu sẽ cung cấp rõ thông tin nhà sản xuất, mã vạch, chất liệu sản phẩm,…

Kenza Luxury – địa chỉ uy tín mua ghế sofa cao cấp nhập khẩu

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng ghế sofa cao cấp, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn cho căn nhà mình một bộ sofa cao cấp nhập khẩu vừa ý nhất. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo uy tín và chất lượng cùng chế độ bảo hành lên đến 10 năm, gói bảo dưỡng vàng đối với các sản phẩm sofa cao cấp nhập khẩu làm từ da thật.

Ghế sofa cao cấp nhập khẩu do Kenza Luxury phân phối.

Ghế sofa cao cấp nhập khẩu do Kenza Luxury phân phối.

Hy vọng rằng sau bài viết này bạn đã biết cách nhận biết ghế sofa cao cấp nhập khẩu để lựa chọn được cho căn nhà mình một bộ sofa ưng ý nhất. Để được tư vấn và chọn mua sofa tại Kenza Luxury, quý khách có thể đến chi nhánh của chúng tôi hoặc gọi đến số điện thoại: 0934 508 493.

Bài viết liên quan

cách chọn bàn trà sofa
Tin tức 19/Th12/2022

Cách chọn bàn trà sofa

cách kê bàn ghế sofa
Tin tức 13/Th12/2022

Cách kê bàn ghế sofa để đón may mắn, gọi tài lộc

cách đặt bàn ghế trong phòng khách
Tin tức 09/Th12/2022

Cách đặt bàn ghế trong phòng khách

bàn ghế phòng khách đơn giản hiện đại
Tin tức 07/Th12/2022

Cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 sang trọng và bắt mắt

3 Tips giúp bạn thiết kế phòng ngủ thông minh
Tin tức 05/Th12/2022

3 Tips giúp bạn thiết kế phòng ngủ thông minh