Tin tức

Tin tức 24/Th6/2022

Cách nhận biết ghế sofa nhập khẩu chính hãng

Hiện nay, việc sử dụng và lựa chọn các mẫu ghế sofa nhập khẩu là sự ưu tiên hàng đầu bởi chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên, làm thế nào để chắc chắn rằng mình đã mua đúng ghế sofa nhập khẩu chính hãng trong một thị trường biến động này? Để tránh rủi ro, khi mua ghế sofa các bạn cần phải nắm chắc cách nhận biết ghế sofa nhập khẩu chính hãng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn chính xác nhất.

Cách nhận biết ghế sofa nhập khẩu chính hãng

Cách nhận biết ghế sofa nhập khẩu chính hãng

Cách nhận biết ghế sofa nhập khẩu chính hãng

Dưới đây là cách nhận biết ghế sofa nhập khẩu chính hãng:

  • Đầu tiên, cần kiểm tra bề mặt da bằng cách nhìn kỹ sản phẩm. Quan sát bề mặt da ghế sofa thật sẽ thấy hơi ráp, có vết lồi lõm, khác nhau. Bề mặt có những đường vân rất tự nhiên. Đồng thời sờ và cảm nhận, ấn tay lên bề mặt cảm giác được độ đàn hồi tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách ngửi sản phẩm. Sofa da thật luôn có mùi đặc trưng là mùi ngai ngái của chất béo động vật. 
  • Thứ hai, kiểm tra chi tiết từ đường may, khâu nối, khung ghế. Đường may, khâu nối của một sản phẩm ghế sofa nhập khẩu chính hãng phải đảm bảo thẳng tắp, đều và không bị hở. Khung ghế chắc chắn, bền bỉ và không phát ra tiếng khi ngồi lên.
  • Thứ ba, kiểm tra nhãn mác, giấy tờ thể hiện hàng nhập khẩu.

Ghế sofa nhập khẩu chính hãng từ Kenza

Ghế sofa nhập khẩu chính hãng từ Kenza

Ghế sofa nhập khẩu chính hãng từ Kenza

Để đảm bảo không mua phải hàng giả, giá cả hợp lý, hãy liên hệ ngay Kenza, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ghế sofa nhập khẩu chính hãng uy tín hàng đầu. Các sản phẩm do Kenza cung cấp đều là những sản phẩm ghế sofa nhập khẩu cao cấp từ Ý, Malaysia,… cam kết chất lượng chính hãng 100% từ các thương hiệu hàng đầu. Mẫu mã, màu sắc đa dạng cho các quý khách hàng lựa chọn nhằm đảm bảo cung cấp cho các quý khách hàng một sản phẩm ghế sofa nhập khẩu chính hãng ưng ý nhất. Giá cả tại Kenza lại vô cùng hợp lý, phù hợp chất lượng và cạnh tranh thị trường cao. Đến với Kenza, bạn sẽ không cần phải lo lắng về cách nhận biết ghế sofa nhập khẩu chính hãng nữa. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và Kenza.

Mọi chi tiết xin liên hệ Kenza qua trang web https://kenzaluxury.vn/ để có thể mua cho mình được những bộ ghế sofa nhập khẩu chính hãng mà không cần phải lo lắng về cách nhận biết ghế sofa nhập khẩu chính hãng.

Bài viết liên quan

cách chọn bàn trà sofa
Tin tức 19/Th12/2022

Cách chọn bàn trà sofa

cách kê bàn ghế sofa
Tin tức 13/Th12/2022

Cách kê bàn ghế sofa để đón may mắn, gọi tài lộc

cách đặt bàn ghế trong phòng khách
Tin tức 09/Th12/2022

Cách đặt bàn ghế trong phòng khách

bàn ghế phòng khách đơn giản hiện đại
Tin tức 07/Th12/2022

Cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 sang trọng và bắt mắt

3 Tips giúp bạn thiết kế phòng ngủ thông minh
Tin tức 05/Th12/2022

3 Tips giúp bạn thiết kế phòng ngủ thông minh