Tin tức

Tin tức 09/Th8/2022

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại không lỗi thời

Trong một căn hộ, nhà bếp luôn giữ một vai trò quan trọng trong phục vụ gia đình hằng ngày và nâng tầm tổng quan thiết kế cho một căn hộ. Các đồ dùng nội thất sử dụng trong không gian bếp mang đến cảm quan đẹp, hiện đại cho phòng bếp. Sử dụng các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại được ưa chuộng sẽ dễ dàng trang trí ngôi nhà, tăng tính thẩm mỹ cho bố cục thiết kế mà không cần quá đắn đo suy nghĩ. Bài viết dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại giúp khách hàng dễ lựa chọn phù hợp yêu cầu nhất!

Các tiêu chí đánh giá mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại 

Trước tiên, chúng ta cần phải nắm bắt được các tiêu chí đánh giá để lựa chọn được mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại phù hợp thẩm mỹ: 

  1. Gam màu chủ đạo: Là yếu tố định hình phong cách mong muốn hướng đến. Sử dụng các tông màu ấm như màu be, nâu, vàng nhạt kết hợp tạo sự ấm áp cho gian bếp. Các tông màu lạnh, đơn sắc như trắng, đen, xanh navy,… giúp căn bếp sang trọng, hiện đại.
  2. Bố trí nguồn sáng: Lựa chọn đèn chùm hay gắn tường ngoài cung cấp ánh sáng còn giúp trang trí cho căn bếp ấm cúng. Sử dụng các loại đèn gắn tủ thuận lợi nấu ăn, hay sử dụng ánh sáng tự nhiên giúp căn bếp thoáng đãng, gần gũi. 
  3. Kích thước và chất liệu nội thất: Đo đạc tính toán diện tích không gian đặt nội thất trước khi lựa chọn nội thất, sử dụng các chất liệu phù hợp màu chủ đạo, đặc trưng thiết kế,…
  4. Bố trí nội thất và vị trí bếp: Tùy diện tích mà có thể đặt bếp tạo không gian mở, bố trí nội thất hài hòa theo nguyên tắc tam giác gồm 3 khu vực chính,…

Các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại không lỗi thời

Dưới đây là một số ảnh mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại để khách hàng tham khảo lựa chọn:

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại sử dụng tủ bếp song song

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại sử dụng tủ bếp song song

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại với gam màu đơn sắc

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại với gam màu đơn sắc

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại dạng quầy bar, tủ chữ I

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại dạng quầy bar, tủ chữ I

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại với tủ bếp chữ L

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại với tủ bếp chữ L

Cuối cùng là mẫu nhà bếp khá thông dụng cho các chung cư diện tích nhỏ, số lượng thành viên đông sử dụng bàn ăn đặt ở vị trí trung tâm nhà bếp tạo sự ấm cúng, sum vầy. 

Lựa chọn mẫu thiết kế bàn ở trung tâm thì cần lựa chọn mẫu bàn ăn đẹp 2022 để tạo tính thẩm mỹ, điểm nhấn cho gian bếp. Bộ bàn ghế ăn Cao Cấp KZ BA2 là một trong những mẫu bàn ăn đẹp 2022 bán chạy nhất của Kenza là mảnh ghép hoàn hảo cho không gian bếp Việt. 

Trên đây là các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Để lựa chọn những mẫu bàn ăn đẹp cho căn bếp của bạn, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua website: https://kenzaluxury.vn/ để được tư vấn tận tình nhất.

Bài viết liên quan

Bố trí ghế sofa trong phòng khách
Tin tức 14/Th12/2023

Cách bố trí sofa trong phòng khách khoa học chuẩn phong thủy

sofa kết hợp bàn ăn
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Mẫu ghế sofa kết hợp bàn ăn đẹp thông minh, đa năng

vật liệu làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

10+ Vật liệu làm ghế sofa cơ bản phổ biến nhất hiện nay

cấu tạo ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cấu tạo ghế sofa gồm những bộ phận gì?

làm ghế sofa
Tin tức 14/Th12/2023

Cách làm ghế sofa tại nhà đơn giản